Mediqua

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM MEDIQUA - AK101

Máy lọc nước ion kiềm MEDIQUA - AK101 tạo ra 03 loại nước khác nhau: 01 loại nước ion kiềm, 01 loại nước lọc nguyên khoáng chất (Purified Water) và 01 loại nước axit làm đẹp, khử khuẩn. Tùy theo nhu cầu sử dụng chọn loại nước phù hợp tốt cho sức khỏe.

• CHẾ ĐỘ NƯỚC ION KIỀM(AKALINE): Nước uống ion kiềm pH từ 8.0 - 10.0 được xem là nước uống tốt nhất cho sức khỏe: chống oxy mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu vi khoáng, phòng ngừa các bệnh ung thư, đào thải các độc tố, giữ vitamin khi nấu thực phẩm, trung hòa axit, nâng tính kiềm trong cơ thể hạn chế các bệnh tật…

• CHẾ ĐỘ NƯỚC TRUNG TÍNH: Nước trung tính pH 7.0 không chứa clo dư, chì, kim loại nặng hay các tạp chất, phù hợp nhất để pha sữa cho em bé và uống thuốc tây trị bệnh.

• CHẾ ĐỘ NƯỚC AXIT NHẸ: Nước axit nhẹ chăm sóc da và tóc pH 4.0 - 6.0, độ pH rất thích hợp cho phái nữ chăm sóc da và tóc do mang lại các khoáng chất hiệu quả làm sạch bã nhờn, se khít lỗ chân lông, khiến cho làn da tươi sáng, tóc có được sự bóng mượt đáng kể.

• Xuất xứ: MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM MEDIQUA - AK101 nhập khẩu từ Hàn Quốc có phân khúc giá rẻ phù hợp túi tiền người tiêu dùng và mang lại các giá trị cốt lõi nhất của nước điện giải ion kiềm cho uống và nấu ăn hàng ngày mọi gia đình Việt Nam.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x