Mô tả

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI EVERKING EK-99

 

Với tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK-99 100% Made in Korea đã được Công ty Cổ Phần Đầu Tư ROBOT nhập khẩu với tiêu chí kỹ thuật công nghệ hiện đại, chất lượng cao nhất, để đảm bảo phù hợp với nguồn nước & sức khỏe cộng đồng.

Là sản phẩm hoàn hảo với sự tích hợp công nghệ lọc nước tiên tiến & tạo nước điện giải đầy đủ tính năng ưu việt mới nhất và giá cả phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

EVERKING – CHO SỨC KHỎE VÀNG
Máy lọc nước điện giải EVERKING EK-99 được cộng đồng thế giới tin tưởng và sử dụng khi đạt được các chứng nhận chất lượng danh giá của quốc tế như:

- Chứng chỉ GMP cấp bởi cơ quan quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hàn Quốc
- Chứng chỉ CE hợp quy Châu Âu 
- FCC bởi Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Hoa Kỳ
- Bằng sáng chế máy lọc nước điện giải dạng cửa trượt do cục Sở Hữu Trí Tuệ (SHTT) Hàn Quốc cấp.
- Bằng sáng chế về 9 tấm điện cực cấp bởi cục SHTT Hàn Quốc

Máy lọc nước điện giải EVERKING EK-99 là sản phẩm lọc nước và tạo nước điện giải hoàn hảo & mới nhất trên thị trường, được sản xuất 100% tại Hàn Quốc với nhiều chứng năng độc đáo và công nghệ độc quyền chỉ có tại EVERKING EK-99:
Kiểu dáng thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tiện nghi, thích hợp cho việc lắp đặt trên quầy hoặc dưới gầm bếp.
Hệ thống cửa trượt giúp thuận tiện trong việc thay lõi lọc, được cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng sáng chế.
Dải pH rộng từ 4.0 đến 10.0
Hệ thống điện phân với 9 tấm điện cực titanium phủ bạch kim, giúp cung cấp lượng nước kiềm có độ pH ổn định và bền vững.
Tạo ra 9 loại nước khác nhau: 4 Kiềm, 4 Axít và Nước Tinh Khiết
Màn hình lên đến 7 inch, hiển thị đầy đủ thông tin nước khi sử dụng, giúp dễ dàng kiểm soát và vận hành.
Hệ thống điều chỉnh cường độ dòng điện để điều chỉnh độ pH (tùy nguồn nước).
Công nghệ đèn UV – C loại bỏ triệt để các vi khuẩn có hại trong nước.
Hỗ trợ thông báo hoạt động máy bằng giọng nói với 5 ngôn ngữ
Chỉ số đo lường mức độ oxy hóa (ORP) lên đến -850mV (có thể đạt -500mV đến - 850mV tùy thuộc đặc tính của nguồn nước) giúp tăng mức độ chống oxy hóa trong nước.
Mức Hydro hóa hòa tan lên đến 1,800 ppb (có thể đạt 800ppb đến 1800 ppb tùy thuộc đặc tính của nguồn nước) giúp trung hòa & loại bỏ các tác nhân oxy hóa mạnh.
Hệ thống lọc kép gồm 2 lõi lọc: Lõi lọc UF (Lõi số 1) và Lõi lọc Carbon đa năng (Lõi số 2), giúp lọc sạch 99,99 % các chất cặn, bẩn, các chất tạo màu, mùi có trong nước đầu nguồn.
400 mức pH và ORP được lập trình, dễ dàng lựa chọn mức pH và lượng oxy hóa cho loại nước sử dụng.
Bộ nguồn chuyển đổi mạch (SMPS) tối tân với công suất tối đa 386W giúp pH ổn định, tăng cường ORP và giúp bảo vệ mạch điện bên trong máy.
Hoàn toàn không sử dụng các hóa chất để tăng độ ổn định pH của nước như một số máy (lọc nước) điện giải trên thị trường

HỆ THỐNG LỌC ĐA CẤP – 10 TẦNG
EVERKING EK-99 được tích hợp lọc nước tinh khiết với hệ thống lọc đa cấp gồm Màng UF công nghệ Hàn Quốc & Lõi lọc than hoạt tính, lọc sạch 99,99% cặn, bẩn, các chất tạo màu, mùi có trong nước đầu nguồn. Đối với máy lọc nước điện giải sử dụng công nghệ lọc UF là phù hợp nhất, vừa đảm bảo nước lọc đạt chuẩn nước uống an toàn mà vẫn “giữ được các khoáng chất tự nhiên của nước, đảm bảo quá trình điện phân hiệu quả, đúng nguyên lý kỹ thuật”. Các máy sử dụng công nghệ lọc R.O do đã lọc sách hết các khoáng chất trong nước, phải sử dụng lõi bù khoáng nhưng chỉ tạo ra được 1 loại nước kiềm, độ pH không ổn định và không đảm bảo lõi bù khoáng có đủ khoáng chất để máy có thể vận hành lâu dài.

CHỨC NĂNG BỘ LÕI LỌC ĐA CẤP - 10 TẦNG EVERKING
Lõi số 1: lõi lọc UF đa lớp, bao gồm 4 lớp lọc chính

Lớp lọc cặn mật độ cao: loại bỏ cặn bẩn trong nước có kích thước từ 5 microns trở lên như: bùn, rỉ sét, cát,…
Lớp than hoạt tính: lớp Carbon làm từ gáo dừa siêu mịn, có chức năng loại bỏ clo, chất hữu cơ có trong nước
Lớp lọc cặn mật độ cao: tiếp tục loại bỏ clo, các chất hữu cơ & cặn bẩn trong nước như bùn, rỉ sét, cát,…
Màng lọc UF (màng siêu lọc): lọc sạch 99,99% cặn, bẩn, vi khuẩn, vi rút siêu nhỏ, các chất tạo màu, mùi… có kích thước nhỏ đến 0,01 µm.
Lõi số 2: lõi than hoạt tính đa lớp, bao gồm 6 cấp lọc chính

Lớp lọc cặn mật độ cao: lại bỏ cặn bẩn trong nước có kích thước từ 5 microns trở lên như: bùn, rỉ sét, cát,…
Công nghệ hạt gốm Canxi: giúp loại bỏ clo và cloramin có trong nước.
Lớp than hoạt tính: lớp Carbon làm từ gáo dừa siêu mịn, có chức năng loại bỏ clo, chất hữu cơ có trong nước.
Lớp lọc cặn mật độ cao: tiếp tục loại bỏ cặn bẩn trong nước có kích thước từ 5 microns như bùn, rỉ sét, cát,…
Lớp than hoạt tính: lớp Carbon làm từ gáo dừa siêu mịn, có chức năng loại bỏ clo, chất hữu cơ có trong nước
Lớp lọc cặn mật độ cao: tiếp tục loại bỏ cặn bẩn trong nước có kích thước từ 5 microns như bùn, rỉ sét, cát,…
Tuổi thọ của 2 lõi lọc được hiển thị ở phía góc phải của màn hình LCD. Cột hiển thị sẽ giảm tương ứng với tuổi thọ của lõi lọc. Khi tuổi thọ lõi lọc còn 700 lít, máy sẽ thông báo để chuẩn bị thay lõi lọc mới.

CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN 9 TẤM ĐIỆN CỰC
Đối với các máy lọc nước ion kiềm, bộ phận quan trọng nhất và cũng được cho là trái tim của máy là buồng điện cực.

Máy lọc nước điện giải EVERKING EK-99, sử dụng công nghệ điện giải mới nhất, được trang bị 9 tấm điện cực bằng kim loại quý Titanium phủ Bạch Kim dạng tấm siêu bền (được cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng sáng chế), tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ buồng điện cực cao hơn so với các loại điện cực dạng mặt lưới thông thường.

EVERKING EK-99 sở hữu tính năng cực kỳ độc đáo, sẽ phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau nhờ có hệ thống điều chỉnh cường độ dòng điện, giúp điều chỉnh độ pH của nước ion kiềm đúng với thang đo mức pH tiêu chuẩn khi nguồn nước vào không đạt chuẩn do thiếu khoáng chất cần thiết. Khác với một số máy trên thị trường, EVERKING EK-99 hoàn toàn không sử dụng các hóa chất để tăng độ ổn định pH của nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.  Với công nghệ điện giải đỉnh cao Hàn Quốc, EVERKING EK-99 tạo ra 9 loại nước bổ ích: nước tinh khiết, 4 mức Kiềm , 4 mức Axít phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau, giúp cuộc sống tiện lợi hơn.

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG SỤC RỬA BUỒNG ĐIỆN CỰC (DARC)
Để đảm bảo độ hiệu quả của buồng điện phân, EVERKING EK-99 đã được tích hợp hệ thống tự động sục rửa DARC. Sau một thời gian sử dụng nước điện giải, các cặn bẩn sẽ bám vào các tấm điện cực. Hệ thống này sẽ giúp loại bỏ các cặn bẩn đó bằng công nghệ đảo cực, giúp máy có thể hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ và giảm lãng phí nước.

KÍCH THƯỚC SIÊU NHỎ CỦA CÁC CỤM PHÂN TỬ NƯỚC
Sau khi nước được đi qua hệ thống lọc và buồng điện phân, các cụm phân tử của nước điện giải được làm nhỏ đi gấp đôi nước thông thường. Vì vậy nước điện giải ion kiềm có khả năng hấp thụ cực nhanh vào trong tế bào, xúc tiến sự trao đổi chất và đào thải các chất độc trong cơ thể nhanh hơn, như là rượu bia. Vì vậy, khi uống nước ion kiềm, người dùng sẽ cảm thấy giảm mệt mỏi và stress, cũng như thư giãn và phục hồi sức khỏe nhanh hơn khi hoạt động quá sức.
Còn khi sử dụng nước điện giải có tính axít thấp để rửa mặt, kích thước siêu nhỏ của các cụm phân tử nước sẽ thấm sâu và nhanh hơn vào các lỗ chân lông đánh bật bụi bẩn, dầu nhờn. Hỗ trợ làm cân bằng độ ẩm, săn chắc làn da, làm sạch các tế bào chết, ngăn quá trình viêm nhiễm và mụn.

MỨC ĐỘ KHÁNG OXY HÓA VÀ GIÀU HYDRO HÒA TAN ẤN TƯỢNG
Hơn hẳn các máy lọc nước điện giải khác, EVERKING EK-99 đạt mức độ kháng oxy hóa (ORP) lên đến -850mV và Mức Hydro hóa hòa tan lên đến 1,800 ppb. Có khả năng chống lão hóa tự nhiên, giúp giảm cân lành mạnh và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tiêu hóa và tim mạch.

Với mức độ kháng oxy hóa cao, nước điện giải của EVERKING EK-99 có khả năng phá vỡ các gốc tự do, mang đến những lợi ích vượt trội cho sức khỏe như chống lão hóa tự nhiên, ngăn ngừa các bệnh tật nguy hiểm, hỗ trợ kháng sinh của các tế bào: protein, DNA & axít béo.

Ngoài ra, theo các nghiên cứu khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc, nước có hàm lượng Hydrogen cao có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa các bênh như: xơ vữa động mạch, béo phì, tiểu đường, giảm lượng lactace trong máu và cải thiện sự suy giảm chức năng của các cơ bắp. Ngoài ra hàm lượng Hydrogen cao sẽ hỗ trợ làm giảm độc tính gây hại cho thận do phản ứng phụ của thuốc hóa trị liệu chống ung thư cũng như quá trình điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2.

NGUYÊN LÝ NƯỚC ĐIỆN GIẢI
Khi vào buồng điện cực, nước sẽ đi qua quá trình điện phân. Tại đây, các ion khoáng chất dương và âm trong nước sẽ được tách ra, đi về 2 phía điện cực âm dương.
Được phân tách bởi màng trao đổi ion, các ion mang điện tích dương như Ca, Mg, Kali sẽ được hút về phía cực âm, tạo thành nước ion kiềm giàu hydrogen (Alkaline) với mật độ pH từ 8.0 – 10.0, còn các ion khoáng mang điện tích âm như Clo, Sulfate, Nitrite, Nitrate sẽ được hút về phía cực dương, tạo ra nước axit (acidic) với mật độ pH từ 4.0 - 5.5.

9 LOẠI NƯỚC ĐA NĂNG 
Với công nghệ buồng điện phân đỉnh cao của EVERKING EK-99, máy có khả năng tạo ra 9 loại nước có độ pH khác nhau từ 4.0 – 10.0, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Các mức pH

Nước Alkaline 4 (pH 10.0): Loại bỏ các vết ố
Nước Alkaline 3 (pH 9.0 - 9.5): Uống, pha trà & giải rượu bia
Nước Alkaline 2 (pH 8.5 - 9.0): Uống, nấu ăn, & pha chế thực phẩm
Nước Alkaline 1 (pH 8.0 - 8.5): Uống
Nước Tinh Khiết: Uống thuốc, pha sữa cho em bé vv.
Nước Acidic 1 (pH 5.0 - 5.5): Rửa mặt, Chăm sóc da
Nước Acidic 2 (pH 4.5 - 5.0): Chăm sóc da & tóc, cân bằng độ ẩm làn da
Nước Acidic 3 (pH 4.0 - 4.5): Rửa thịt & cá
Nước Acidic 4 (pH < 4.0): Rửa chén & đĩa

CÔNG DỤNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Nước điện giải ion kiềm pH 8.0 – 10.0, chứa nhiều khoáng chất thiết yếu như Natri, Kali, Magie, Canxi, Hydro hòa tan… & các cụm phân tử nước nhỏ gấp đôi nước thông thường, có khả năng hấp thụ cực nhanh vào trong tế bào và xúc tiến sự trao đổi chất trong cơ thể. Theo các nghiên cứu khoa học, nước điện giải ion kiềm có khả năng: Cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi; trung hòa và triệt tiêu các gốc tự do, giúp phòng ngừa bệnh tật; Hỗ trợ hấp thụ khoáng chất, thanh lọc và thải độc; Cải thiện chức năng tiêu hóa…

Nước điện giải có tính Axít thấp pH 4.0 - 5.5 dù không thể uống trực tiếp, nhưng có khả năng bảo vệ sức khỏe từ bên ngoài bằng cách tiêu diệt vi khuẩn có hại trong thực phẩm. Có thể dùng ngâm, rửa trái cây, rau củ quả để loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật; khử trùng dụng cụ, đồ dùng nhà bếp… giúp thực phẩm & môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, an toàn. Đặc biệt, nước có tính Axít thấp còn được xem là “nước thần” làm đẹp cho chị em phụ nữ. Nước sau khi đi qua buồng điện phân, cụm phân tử nước sẽ được tách nhỏ ra giúp nước có thể nhanh chóng thấm sâu vào lỗ chân long. Hỗ trợ làm cân bằng độ ẩm, săn chắc làn da, làm sạch các tế bào chết, ngăn quá trình viêm nhiễm và mụn.
Tuyệt vời nhất là nước điện giải có tính axít dù không uống được, nhưng vẫn có nhiều lợi ích sử dụng khác trong cuộc sống.

EVERKING EK-99 THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN, TIỆN LỢI, TỐI ƯU
Với cân nặng chỉ 5.5kg và kích thước là 350 x 350 x 150mm, máy lọc nước điện giải EVERKING EK-99 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng và tinh tế. Phù hợp cho các không gian như nhà bếp, để bàn, phòng ngủ ... 

Tuy kích thước nhỏ gọn, sản phẩm này có công suất lọc và điện phân ấn tượng, từ 1 - 4 lít/phút (tùy nguồn nước).

EVERKING EK-99 thiết kế sang trọng, hệ thống cửa trượt hiện đại được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng sáng chế, thuận tiện thay thế và vệ sinh lõi lọc.

MÀN HÌNH LCD LỚN ĐẾN 7 INCH, HỖ TRỢ GIỌNG NÓI ĐẾN 5 NGÔN NGỮ
Máy được trang bị màn hình LCD hiện đại lên đến 7 inch, đa màu sắc, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết như: loại nước, độ pH, mức ORP, lưu lượng nước, tuổi thọ lõi lọc… dễ dàng kiểm soát chất lượng nước và vận hành máy ổn định. Đồng thời, mỗi loại nước màn hình sẽ hiển thị 1 màu sắc khác nhau để tránh nhầm lẫn khi chọn loại nước sử dụng.

Với bảng điều khiển cảm ứng điện tử sang trọng, đẳng cấp, bạn có thể chọn loại nước mong muốn chỉ với một thao tác chạm nhẹ vào biểu tượng trên bảng điều khiển. Đặc biệt, còn được hỗ trợ giọng nói đên 5 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Trung, Nga, Ý.

BỘ NGUỒN CHUYỂN ĐỔI MẠCH (SMPS)
Công nghệ SMPS giúp điều chỉnh cường độ dòng diện, giúp tạo độ pH ổn định, tăng cường kháng oxy hóa và bảo về mạch điện bên trong máy. Đối với các nguồn nước đầu vào có nhiều khoáng chất, máy có thể hỗ trợ điều chỉnh giảm cường độ dòng điện để tăng tuổi thọ và hiểu quả hoạt động của buồng điện phân. Đối với các nguồn nước có hàm lượng khoáng chất thấp, thì công nghệ SMPS sẽ hỗ trợ tăng cường độ dòng điện để tăng độ ổn định pH và hiểu quả của quá trình điện phân, giảm lãng phí nước và tuổi thọ của máy.

Thông số kĩ thuật

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI EVERKING EK-99
Số tấm điện cực: 9 tấm titanium phủ  bạch kim
Tuổi thọ Bộ điện phân: 5000 giờ hoạt động
Kích thước máy (mm): 350 x 350 x 150
Điện áp sử dụng: 100 – 240V 50/60Hz
Công suất tiêu thụ: 200VA
Khối lượng: 5.5 kg
Nhiệt độ nước: 5 – 35oC
Áp suất tối đa: 10 kgf/cm2
Dãi pH: từ 4.0 - 10
chỉ số hydrogen: 1800ppb
Đèn UV: Công nghệ tia UV – C
Vỏ máy: Nhựa ABS
Hệ thống lọc kép: 
Lõi số 1: Lõi lọc UF đa lớp 
Lõi lọc số 2: Lõi lọc than hoạt tính đa lớp
Tuổi thọ lõi lọc: Lõi số 1: 4,000 lít, Lõi số 2: 8,000 lít
Lưu lượng nước tối đa: 1 – 4 lít/phút
Loại màn hình: Màn hình LCD 7 inch
Ngôn ngữ:Tiếng Anh, Nga, Ý, Hàn, Trung.
Thông tin hiển thị trên màn hình:
- Loại nước sử dụng: 4 mức kiềm, 4 mức axít, 1 nước tinh khiết
- Chỉ số pH và mức ORP
- Tuổi thọ lõi lọc và lưu lượng nước
- Thông báo thay lõi lọc và vệ sinh máy
Xuất xứ: Hàn Quốc

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x