Mô tả

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Neo hay còn gọi là máy lọc nước điện giải Trim ion. Là một trong những sản phẩm nội Nhật Bản, được sản xuất bởi hãng Nihon-Trim. Một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu phát triển và ứng dụng nước sức khỏe. Là một trong những sản phẩm máy lọc nước được trang bị công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Máy lọc nước ion kiềm hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân, để tách các phân tử nước thành các ion H+ và OH-. Công nghệ này giúp cho nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên cần thiết và rất tốt cho cơ thể con người.

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Trim ion đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bởi những lợi ích to lớn mà sản phẩm máy lọc nước ion kiềm này mang lại cho sức khỏe của con người. Còn tại Việt Nam, thì các thiết bị máy lọc nước ion kiềm cũng đã và đang dần trở nên phổ biến hơn, vì đó cũng chính là cách để đảm bảo nguồn nước đưa vào cơ thể được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm Trim ion Neo:

1: Duy trì khả năng điện phân ổn định với phương pháp tự động đảo chiều điện cực.
2: Loại bỏ 13 chất tiêu chuẩn JIS + 6 tiêu chuẩn tự nguyện của hiệp hội máy lọc nước với lõi lọc vi carbon.
3: Tiết kiệm điện năng tiêu thụ với chế độ ECO.

Tác dụng của máy lọc nước ion kiềm Trim ion Neo:

Tác dụng 1: Chỉ số chống Oxy hóa mạnh giúp loại bỏ gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch,làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính.
Tác dụng 2: Giàu vi khoáng tự nhiên giúp xây dựng các mô cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cung cấp các chất điện giải cho cơ thể và bổ sung các khoáng chất quan trọng giúp ngăn ngừa loãng xương.
Tác dụng 3: Giàu tính kiềm tự nhiên giúp trung hòa Axit dư thừa trong cơ thể, nâng cao tính kiềm, giữ cơ thể trong trạng thái cần bằng Axit – Kiềm và ngăn ngừa và hỗ trợ các bệnh đường ruột (táo bón, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit…)..
Tác dụng 4: Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, chống khát hiệu quả và giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.

Phương pháp tự động đảo chiều điện cực

Nước được điện phân để tạo ra nước kiềm giàu Hydro, tuy nhiên sau một khoảng thời gian nhất định, các khoáng chất như Canxi sẽ tích tụ trên các tấm điện cực (phía cực âm) và trở thành các mảng bám. Khi đó các tấm điện cực sẽ bị phủ thêm một lớp Canxi, từ đó dẫn đến hiện tượng điện phân không ổn định và công suất điện phân giảm. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước cũng như không tốt cho máy.
Và để giải quyết vấn đề đó, máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Neo được trang bị công nghệ đặc biệt đó chính là “phương pháp tự động đảo chiều điện cực“, và bằng cách chuyển đổi phân cực điện cực thường xuyên, có tác dụng ngăn các khoáng chất bám vào các điện cực. Giúp máy hoạt động ổn định trong một thời gian dài và đồng thời hiện thực hóa quá trình điện phân.

Hỗ trợ sự khác biệt về chất lượng nước với phương pháp điều khiển bộ điều chỉnh chuyển mạch

Để luôn tạo ra nước kiềm giàu Hydro, máy lọc nước ion kiềm Trim ion Neo điện phân với nồng độ ổn định, với công nghệ độc đáo của Nihon Trim giúp máy tự động kiểm soát quá trình điện phân theo chất lượng nước thay đổi tùy theo từng khu vực khác nhau và theo từng mùa. Hơn nữa, phương pháp điều khiển này còn giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ và nước một cách đáng kể.

Thông báo sản xuất Hydro bằng tín hiệu đèn nháy

Khi nước Hydro điện phân được tạo ra, tín hiệu đèn báo Hydro trên màn hình tinh thể lỏng nhấp nháy để thông báo cho bạn về quá trình tạo Hydro. Khi nồng độ Hydro cao, tốc độ nháy của đèn cao, và khi nồng độ Hydro thấp, tốc độ đèn nháy chậm.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ với chế độ ECO

Với nút bấm trên đầu thiết bị chính, khi kích hoạt bạn có thể chuyển máy sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện (* dòng điện khoảng 70%, tiêu thụ điện năng khoảng 50% so với công ty của chúng tôi). Chức năng này hoạt động hiệu quả ở những vùng nước cứng hoặc khi lượng nước nhỏ và giá trị pH của nước Hydro điện phân tăng quá cao. Ngoài ra, khi kích hoạt chế độ nay thì cũng có tác dụng ở chế độ chờ với mức tiêu thụ chỉ 0,5W.

Loại bỏ 13 chất được chỉ định bởi tiêu chuẩn JIS + 6 chất theo tiêu chuẩn tự nguyện của Hiệp hội Máy lọc nước với lõi lọc vi carbon

Trim ion Neo với lõi lọc vi Carbon bao gồm một chất Carbon xốp với vô số vi hạt bên trong, và chất hòa tan được hấp thụ nhanh chóng và thậm chí các hạt mịn như độ đục cũng bị loại bỏ một cách chắc chắn. Phương pháp đúc mới có thể loại bỏ 13 chất được chỉ định bởi tiêu chuẩn JIS và 6 chất do Hiệp hội máy lọc nước tự nguyện chỉ định chỉ sử dụng Microcarbon. Ngoài ra, lõi lọc của máy Trim ion Neo không bao giờ bị tắc và làm cho nước dễ dàng chảy ra.

(1) Một tấm xốp trong đó các sợi không dệt được xếp thành từng lớp và liên kết theo cấu trúc ba chiều. Trước khi đi qua Microcarbon, các hạt vật chất lớn được loại bỏ đầu tiên trong khu vực này.

(2) Micro carbon (than hoạt tính rất mịn)
Hộp mực micro carbon của chúng tôi sử dụng than hoạt tính đã đạt chứng nhận NSF (do công ty chúng tôi cùng phát triển).

[Số bộ phận / nhà sản xuất than hoạt tính được chứng nhận NSF]
・ Kuraray Co., Ltd./T-SCO 60 / 150THM
・ Futamura Chemical Co., Ltd./CN8200G

Chứng nhận NSF: Đây là tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe cộng đồng do NSF International, một tổ chức phi lợi nhuận được công nhận trên toàn cầu liên quan đến an toàn và sức khỏe cộng đồng, và phải vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để được chứng nhận.

Thông báo thời gian thay thế và sự bất thường của lõi lọc nước

Đây là một chức năng an toàn và bảo mật quản lý thông tin của lõi lọc nước bằng giao tiếp không dây và thông báo cho bạn bằng cách chuyển sang màu vàng khi đến thời điểm thay thế lõi lọc và màu đỏ khi có hiện tượng bất thường.

Lưu ý sự tạo ra nước Hydro điện phân với giai điệu và đèn

Trong quá trình tạo ra nước Hydro điện phân, âm nhạc sẽ được phát ra để thông báo cho bạn biết rằng quá trình điện phân đang được tạo ra. Ngoài ra, màn hình tinh thể lỏng phát sáng màu xanh lam đối với nước Hydro điện phân, màu xanh lá cây đối với nước tinh khiết và màu cam đối với nước có tính axit, vì vậy bạn có thể nhìn thấy ngay loại nước nào đang được tạo ra.

Thông số kĩ thuật

Máy lọc nước TRIM ION NEO
Số chứng nhận sản xuất và bán thiết bị y tế    221AGBZX00290000
Điện áp định mức    220V
Tần số định mức    50-60Hz
Dòng điện định mức    AC4.5A
Điện áp điện phân định mức    DC50V (tối đa)
Điện năng tiêu thụ    Khoảng 260W (chế độ chờ: xấp xỉ 0,5W)
Buồng điện phân    4 bể (8 ô)
Điện cực (số tấm)    5 tấm điện cực tráng bạch kim
Số loại nước: 7 loại
Tuổi thọ điện cực    Thời gian điện phân là 1.400 giờ
(tùy thuộc vào điều kiện sử dụng như lượng sử dụng và chất lượng nước)
Phương pháp lấy nước tạo ra    Phương pháp 2 chiều
Lưu lượng nước ion kiềm    Khoảng 4L / phút (tối đa)
Lưu lượng nước axit    Khoảng 4L / phút (tối đa)
Lưu lượng nước trung tính (nước tinh khiết)    Khoảng 5 L / phút (tối đa)
Đường ống áp lực nước    50kPa (áp lực nước hoạt động tối thiểu) -700kPa
Chiều dài dây nguồn    Khoảng 2,7m
Trọng lượng     Khoảng 3kg
Kích thước    276 (Rộng) x 248 (Cao) x 112 (D) mm
Công suất lọc hộp mực lọc nước    Tiêu chuẩn JIS chỉ định 13 chất (* 1) 7t (tỷ lệ loại bỏ 80% trở lên)
Kết quả thử nghiệm với JIS S 3201 (tốc độ lọc thử nghiệm 3L / phút)
Hiệp hội máy lọc nước tiêu chuẩn tự nguyện 6 chất (* 2) 7t (tỷ lệ loại bỏ 80% trở lên))
Kết quả thử nghiệm của tiêu chuẩn Hiệp hội Máy lọc nước (tốc độ lọc thử nghiệm 3L / phút)
(Nó phụ thuộc vào lượng sử dụng, chất lượng nước và áp lực nước, nhưng nó có thể sử dụng trong khoảng 1 năm khi sử dụng 19L a ngày.)
(* 1) 13 chất: Clo dư tự do (calci), độ đục, tổng trihalomethane, chloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromoform, tetrachloroethylene, trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), 2 –MIB (ẩm mốc mùi), chì hòa tan
(* 2) 6 chất: Geosmin (mùi ẩm mốc), phenol, chất hoạt động bề mặt anion, cacbon tetraclorua, benzen, cis-1,2-dichloroethylene và trans-1,2-dichloroethylene

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x