-
- Tổng tiền thanh toán:
Khi mua hàng tại MAYIONKIEM.VN, Quý khách hàng sẽ được:
Máy Điện Giải Ion Kiềm Kangen LeveLuk SD501
Máy tạo nước điện giải KANGEN LeveLuk SD501, là một thiết bị y tế nổi tiếng của Nhật Bản, có mặt trên 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… và nay là 1 trong 2 siêu phẩm của Enagic bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.
Máy điện giải Kangen SD501 do Tập đoàn Enagic độc quyền sản xuất tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y tế, được sử dụng nhiều trong các bệnh viện lớn ở Nhật: Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center, Showa University, Lida, Hanabatake, Tokyo Wonen’s College of Medicine… và các bệnh viện lớn trên toàn thế giới
Máy Kangen – Model LeveLuk SD501 thuộc TOP các sản phẩm máy điện giải bán chạy hàng đầu trên thế giới của Tập đoàn ENAGIC (Nhật Bản). Hiện tại ở Việt Nam, nhiều anh chị đã biết đến, đã sử dụng dòng máy này và hay gọi là máy lọc nước Kangen, máy lọc nước ion kiềm kangen, máy lọc nước ion kiềm, máy nước alkaline, máy lọc nước Pi…
Thực chất, máy Kangen thuộc dòng máy điện giải (ion kiềm) Kangen vì nước không chỉ đi qua các bộ lọc, mà quan trọng là đi qua 7 tấm lá điện phân để tách ra ion và tạo ra nhiều cấp độ pH (2.5 - 11.5) nhằm đáp ứng nhiều mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Trong đó, Nước ion kiềm được tạo ra ở cực âm của quá trình điện phân này có các tính chất vượt trội và được Enagic gọi là “nước Kangen” - nước hoàn nguyên.
Trải qua nhiều nghiên cứu, nước Kangen được chứng nhận là cực tốt cho sức khỏe. Theo đó những bệnh nhân mắc ung thư, gout, các bệnh về dạ dày, huyết áp... Nguồn nước chức năng này được các chuyên gia, bác sĩ khuyên sử dụng mỗi ngày.
Nước Kangen (nước ion kiềm) được xem là bí quyết khỏe mạnh và trường thọ của người Nhật hơn 50 năm qua
Kangen SD501 là một trong dòng thiết bị lọc nước thế hệ mới đầu tiên được Enagic đưa ra thị trường và từng là siêu phẩm "làm mưa làm gió" tại các quốc gia phát triển, trước khi model mới nhất - Kangen K8 ra đời. Máy lọc nước điện giải Kangen SD 501 là một trong những loại máy lọc nước ion Kangen nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Máy được bày bán rộng rãi từ tháng 9 năm 2004. Cho đến nay đã trải qua nhiều lần cải tiến, nâng cấp lại về công nghệ. Đây chính là mẫu máy được yêu thích nhất tại Nhật và nhiều nước khác trên thế giới.
Kangen Leveluk SD501 là 1 trong 2 máy lọc nước Kangen bán chạy nhất hiện nay của Tập đoàn Enagic Nhật Bản.
Kangen SD 501 sở hữu nhiều ưu điểm về mặt cấu tạo, chức năng, lợi ích:
Lợi ích của nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 với sức khỏe và môi trường
Quân bình độ pH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout...
Từ những nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh tật ở con người, nguồn nước kỳ diệu từ máy điện giải Kangen này được phát minh với 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được.
Nước uống Kangen giàu tính kiềm và khoáng chất tự nhiên, cùng với lượng hydrogen dồi dào, cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp trung hòa axit dư thừa, đào thải độc tố, làm chậm lão hóa...
Nước Kangen được nhiều bác sĩ trên thế giới khuyên dùng để tăng cường sức đề kháng, kiềm hóa cơ thể, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, cao huyết áp…
GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN như rau củ quả (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)
Nước Kangen (nước ion kiềm) giàu tính kiềm tự nhiên và dễ hấp thụ
Hàm lượng axit trong cơ thể dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống (khoảng 80% các loại thực phẩm mang tính axit hoặc chuyển hóa thành axit sau khi tiêu hóa như ngũ cốc, bánh mỳ, tôm, cá, mì, đậu, bơ, pho mát, thịt, bánh, hải sản….).
Cân bằng pH và sức khỏe
Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác.
Thang đo pH chỉ ra tính axit và tính kiềm của các loại thực phẩm hàng ngày
Nước Kangen giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.
Nước Kangen có tính kiềm vượt trội hơn các loại nước khác, từ trái sang phải: nước ngọt có gas - nước tinh khiết - nước máy - nước khoáng - nước Kangen pH 9.5
Phát biểu của Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg về Nguồn gốc bệnh ung thư. Ông đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931
CHỐNG OXI HÓA MẠNH (ORP ~ 800 mV)
Gốc tự do là căn nguyên gây ra nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như cao huyết áp, tiểu đường, gout, ung thư… Trong đó, sự ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ là những yếu tố giúp gốc tự do được hình thành. Hàng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10,000 gốc tự do.
Nước Kangen có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ hơn hẳn, trong khi hầu hết các loại nước trên thị trường: nước đóng chai, nước máy, nước ngọt có gas, bia, rượu đều bị oxi hóa
Các gốc tự do nguy hiểm và oxy hoạt tính trong cơ thể sẽ được trung hòa hiệu quả bởi phân tử hydro có trong nước Kangen. Hydrogen là chất chống oxy hóa cực mạnh, có thể làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn giữ được nét thanh xuân lâu dài và tăng cường sức khỏe để chống chọi lại các tác nhân gây bệnh.
Nước Kangen dồi dào hydrogen - chất chống oxi hóa mạnh nhất, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc
PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ (0.5 Nano met):
Kích thước phân tử nước ion kiềm Kangen chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước Kangen thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài và chống khát hiệu quả.
Phân tử nước Kangen nhỏ hơn gấp 5 lần so với nước thường
Thí nghiệm pha trà ở nhiệt độ thường, bên trái là ly nước máy, bên phải là ly nước Kangen pH = 9.5. Ly nước Kangen có màu vàng đậm hơn hẳn và chiết xuất ra nhiều mùi trà, rất thơm.
Ngoài ra, dùng nước Kangen có cấu trúc phân tử siêu nhỏ sẽ giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị.
Dùng nước Kangen pH 9.5 để pha trà, cà phê và nấu súp sẽ mang lại mùi vị tuyệt hảo. Đặc biệt, nước Kangen pH có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.
GIÀU VI KHOÁNG TỰ NHIÊN:
Một trong những tính chất tốt của nước điện giải Kangen là nước vẫn bảo toàn được những vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Các loại nước lọc, nước đóng chai trên thị trường hiện nay hầu như đều bỏ thêm khoáng chất nhưng sẽ không tốt bằng vi khoáng tự nhiên trong nước.
Đặc biệt, nước ion kiềm Kangen mạnh (nước kiềm mạnh) pH 11.0 - 11.5 có thể có bóc tách thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trên bề mặt rau, củ, quả.
Hãy xem thí nghiệm rửa cà chua bằng nước Kangen mạnh pH 11.5 so với nước máy
Đổ nước Kangen pH11.5 và nước máy vào 2 ly chứa cà chua, ngâm 5 phút. Ly nước Kangen pH11.5 (bên phải) đã bóc tách được thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên cà chua, nước ngâm cà chua có màu vàng đậm. Còn ly nước máy (bên trái) thì không hề đổi màu
Với công nghệ điện giải (điện phân) vượt trội và là thành quả nghiên cứu hàng thập kỷ của các nhà khoa học Nhật Bản, NƯỚC KANGEN của Tập đoàn ENAGIC là loại nước uống i-on kiềm có chất lượng hàng đầu trên thị trường.
Quá trình điện phân gồm 2 giai đoạn:
- GIAI ĐOẠN 1: Nguồn nước địa phương qua tiền lọc (loại dành riêng cho máy điện giải) để đạt chuẩn chất lượng đầu vào trước khi được lọc qua bộ lọc nước thông minh (Hàng nội địa Nhật Bản).
Bộ lọc tinh của máy công suất lớn, có 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học: giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn.
Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie), đặc biệt nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 12,000 lit nước (Tùy chất lượng nước đầu vào) (Thay lõi lọc sau khoảng 16 tháng).
- GIAI ĐOẠN 2: Nguồn nước sạch với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 7 tấm điện cực titanium nguyên khối để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương.
Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay hydrogen.
GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ENAGIC
ENAGIC tự hào là tập đoàn DUY NHẤT về máy điện giải trên thế giới sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) – hiệp hội quốc tế về nước uy tín nhất và lâu đời nhất thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:
Hơn 40 năm phát triển vững mạnh, Tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Sản phẩm chất lượng cao của Enagic đã được hàng triệu hộ gia đình trên thế giới tin dùng.
#sanphamdatchuanchatluongquocte
#maydiengiaiionkiem
Hãy sáng suốt lựa chọn cho gia đình một sản phẩm tuyệt vời.
CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.
Thông số kỹ thuật chi tiết
Tên sản phẩm: Máy điện giải (Water Ionizer)
Model: Leveluk SD501
TẤM ĐIỆN CỰC |
|
Điện cực |
7 tấm |
Cấu tạo |
Titan nguyên chất, phủ bạch kim nguyên khối (Độ nguyên chất 99,97% - chuẩn y tế Nhật) |
Kích thước | 135 x 75 (mm) |
Tuổi thọ |
25 năm |
NƯỚC ĐẦU VÀO |
|
Độ chống oxi hóa |
(-ORP) khoảng -600mV - -800mV (Tùy chất lượng nước đầu vào và tốc độ dòng chảy) |
Độ pH |
2.5 – 11.5 |
Số loại nước |
7 |
Nước Kangen |
- Nước Kangen cấp 1 (pH 8.5) nước uống cho người mới bắt đầu |
Nước trung tính |
Nước lọc sạch, có độ pH 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no. |
Nước axit | - Nước Beauty (pH 6.0): đây là nước axit yếu để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông. - Nước axit mạnh (pH 2.5) để vệ sinh, khử khuẩn. Sử dụng dung dịch tăng cường điện phân để tạo nước này. |
Công suất nước |
* Nước uống Kangen/ Trung Tính: 2.5 - 5.0 lít/phút |
NƯỚC ĐẦU VÀO |
|
Tiêu chuẩn chung |
Nguồn nước máy (nước thủy cục) . Nếu nước máy tại địa phương gặp các vấn đề như dư Clo, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, hiện tượng nước cứng thì phải có bộ tiền xử lý nước phù hợp. Nếu là nước giếng thì cũng phải có bộ tiền xử lý đặc biệt và hệ thống máy bơm phù hợp. |
Nhiệt độ phù hợp |
khoảng 5 - 30oC (41 - 56oF) |
LÕI LỌC TRONG |
|
Cấu tạo và tính năng |
1 lõi gồm than hoạt tính và canxi sunfit |
Tuổi thọ |
6.000 lít |
CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH |
|
Màn hình |
LCD không màu |
Điều khiển |
Nút bấm cơ học |
Thông báo |
Âm thanh báo động, giọng nói tiếng người |
Ngôn ngữ |
Tiếng Anh |
VỆ SINH |
|
Chế độ vệ sinh |
- Vệ sinh tự động |
THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG |
|
Thiết kế |
Đơn giản và truyền thống |
Kích thước |
Dài 280 x rộng 147 x cao 338 (mm) |
Trọng lượng |
6,3 kg |
ĐIỆN NĂNG |
|
Nguồn điện |
Đa điện áp 220 - 240V; 50Hz/60Hz; 1.6A |
Công suất |
230W (Chế độ chờ 1W) |
XUẤT XỨ |
|
Nhà sản xuất |
Tập đoàn ENAGIC (Nhật Bản) |
Sản xuất và lắp ráp |
tại Nhật Bản |
BẢO HÀNH & BẢO DƯỠNG |
|
Bảo hành |
12 tháng, toàn bộ máy (không bao gồm lõi lọc trong) |
Bảo dưỡng |
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy |
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG |
|
● Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006010 (Áp dụng cho nhà sản xuất) |