Mayionkiem.vn

Giá rẻ hơn gọi ngay 08.9899.2838

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn LifeCore Việt Nam đã tổ chức sự kiện “LifeCore - Chỉ một con đường" nhân kỷ niệm LifeCore tròn 1 năm tuổi, đồng thời ra mắt sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới với nhiều mode khác nhau trên nền tảng trí thông minh nhân tạo.

Ra mắt sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới
Sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới của LifeCore Việt Nam.

Tại sự kiện, LifeCore Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh, tạo nước uống tại nhà theo tiêu chuẩn thiết bị y tế dành cho thị trường Việt Nam là Tyent mode NTY 5000T, Tyent mode NTY 7000T và Tyent mode NTY 9000T.

Với công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, các sản phẩm có khả năng xử lý tốt nguồn nước Việt Nam; mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Theo nhà sản xuất, sản phẩm có mức giá phải chăng với chế độ bảo hành lên đến 8 năm.

Chia sẻ tại sự kiện, Phó Giáo sư Nguyễn Thiện Trưởng (Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế) cho biết: Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều các yếu tố đã và đang tác động tới sức khỏe của con người như môi trường sống đang bị ô nhiễm trầm trọng, tình trạng nhiễm độc trong thực phẩm ngày một gia tăng mà rất khó kiểm soát, thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, thiếu khoa học... Bởi vậy, chủ động chăm sóc sức khỏe có vai trò đặc biệt quan trọng trong nâng cao sức khỏe của người dân.

Là một trong những cố vấn của Tập đoàn LifeCore, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc (Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội) cho rằng, bên cạnh xây dựng thói quen lành mạnh, chúng ta có thể tận dụng sản phẩm hiện đại trên nền tảng trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chủ động như thiết bị máy điện giải nước ion kiềm của LifeCore.

Đánh giá cao ưu điểm của các giải pháp chăm sóc sức khỏe mà LifeCore mang đến, Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Thái Biềng (Giảng viên Học viện Quân y) chia sẻ: Việc con người cần phải được thải độc hàng ngày là rất quan trọng. Mỗi người cần phải tự ý thức trong việc thải độc cho cơ thể bằng việc sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học... Nhưng vì công việc, cuộc sống đang bị áp lực rất cao nên việc thải độc cho cơ thể chưa được chú trọng. Nhiều người không có đủ thời gian để tập thể dục, vận động. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thực phẩm sạch cũng là một vấn đề nhức nhối.

"Từ đó, Tập đoàn LifeCore lựa chọn cho mình một sản phẩm ưu việt tiên tiến hướng tới việc thải độc cho cơ thể con người bằng cách đưa vào hệ thống chuỗi chăm sóc sức khỏe chủ động. Qua hệ thống này, người dân có thể đến đến để sử dụng sản phẩm trong việc thải độc cơ thể, qua đó nâng cao sức đề kháng và sức khỏe" - Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Thái Biềng nhấn mạnh.

P.V

Bạn đang xem: Giá rẻ hơn gọi ngay 08.9899.2838
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x