Mayionkiem.vn

Hoàn tiền nếu siêu thị nơi đâu bán rẻ hơn

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có rất nhiều loại với giá từ 3 triệu đến hơn 100 triệu đồng. Đa dạng từ máy cũ, máy xách tay, máy mới, rồi xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc…. Vậy làm thế nào để đánh giá được máy lọc nước điện giải ion kiềm có tốt hay không?

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của máy lọc nước điện giải ion kiềm

Đầu tiên là chỉ số hydrogen máy lọc nước ion kiềm tạo ra được ở mức kiềm uống được pH<10 – Đây cũng là chỉ tiêu quan trọng nhất đánh giá chất lượng của máy. Máy lọc nước ion kiềm chất lượng càng cao thì chỉ số hydro tạo ra được càng lớn. Việc kiểm tra chỉ số hydro này cần được đo bằng thiết đo chuyên dụng tại địa điểm lắp đặt để cho kết quả chính xác nhất. Máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt thường có chỉ số hydro khoảng 1500ppb trở lên ở mức kiềm uống được pH<10.

Thế nào là máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt? ảnh 1

Chỉ số hydro ở nước kiềm 3 của máy lọc nước ion kiềm IONIA lên tới 1651ppb

Yếu tố thứ 2 là chỉ số chống oxy hóa: Nếu chỉ số oxy hóa ORP dương (+) càng lớn thì nước bịoxy hóa càng mạnh còn chỉ số ORP âm (-) càng lớn thì nước có khả năng chống oxy hóa càng tốt.

Nếu chỉ số này dương (+) thì cho thấy nước bị oxy hóa, còn chỉ số này âm (-) thì cho thấy nước có khả năng chống oxy hóa.

Nước máy hay nước đóng chai bị oxy hóa khoảng (+300mV) còn đối với nước ngọt có ga và rượu bia chỉ số này có thể lên tới (+500mV)

Vitamin C có chỉ số chống oxy hóa là (-50mV) và dầu cá là khoảng (-150mV). Còn đối với máy lọc nước ion kiềm tốt chỉ số này cần đạt từ (-600mV) đến (-1000mV).

Chỉ số chống oxy hóa ở máy lọc nước điện giải IONIA khoảng -700 đến -1000mV

Thế nào là máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt? ảnh 2

Chỉ số chống oxy hóa ở máy lọc nước điện giải IONIA khoảng -700 đến -1000mV

Yếu tố thứ 3 là độ kiềm: tính kiềm trong nước có thể tạo ra bằng nhiều cách như dùng các loại khoáng nhân tạo, pha baking soda vào nước, sử dụng giọt pH vào nước (cách này cần lưu ý đúng hướng dẫn của bác sĩ). Cách cuối cùng cũng là cách tốt nhất là điện phân nước được lọc sạch thành nước có tính kiềm. Với máy lọc nước ion kiềm tốt thường có dải pH, dải kiềm rộng khoảng pH từ 4.0 đến 11.0.

Thế nào là máy lọc nước ion kiềm tốt?

Ngoài yếu tố quan trọng nhất là chất lượng nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm bên trên thì còn phải kể đến những yếu tố như thời gian bảo hành, kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước ion kiềm của nhà sản xuất, các giấy chứng nhận thiết bị y tế, ISO,… và chính sách, dịch vụ sau bán hàng.

Các máy lọc nước ion kiềm hay các thiết bị tốt thường có thời gian bảo hành chính hãng dài. Hiện nay, hãng IONIA Hàn Quốc có thời hạn bảo hành lên tới 7 năm cho toàn bộ máy lọc nước ion kiềm. Hãng IONIA Hàn Quốc được thành lập từ năm 1982, có gần 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Các sản phẩm của hãng IONIA đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia ở Châu Âu, Mỹ, Nhật, Singapore,… Sản phẩm của IONIA cũng được rất nhiều khách hàng tin dùng khi doanh số bán hàng lên tới 2 triệu máy một năm.

Thế nào là máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt? ảnh 3

Máy lọc nước ion kiềm IONIA SM-H112TL dòng 9 điện cực

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có chất lượng tốt nên có công nghệ làm sạch điện cực hiệu suất cao. Vì tấm điện cực thường làm bằng vật liệu rất đắt tiền là Titanium phủ Platinum nên việc giữ điện cực bền và sạch là rất quan trọng. Nếu điện cực làm sạch tốt thì chỉ số hydro tạo ra từ máy sẽ ổn định sau thời gian dài. Hiện nay máy lọc nước ion kiềm IONIA được trang bị công nghệ vệ sinh điện cực tự động độc quyền DARC với hiệu suất làm sạch tới 99.9%.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA có các chứng nhận:

• Chứng nhận quản lý chất lượng thiết bị y tế - ISO 13485.

• Chứng nhận thiết bị y tế chất lượng cao Hàn Quốc GMP

• Chứng nhận của cục an toàn về dược và thực phẩm KFDA

• Chứng nhận quản lý môi trường – ISO 14001

• Chứng nhận quản lý chất lượng – ISO 9001

• Bằng phát minh công nghệ tại Hàn Quốc

• Bằng phát minh sáng chế công nghệ vệ sinh điện cực tự động DARC độc quyền đăng ký tại 6 quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.

• Kết quả xét nghiệm nước của Trung tâm Y tế dự phòng - Sở Y tế Hà Nội.

Khi khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm của IONIA sẽ được kiểm tra chất lượng nước tạo ra từ máy bằng thiết bị đo chuyên dụng và định kỳ kiểm tra chất lượng nước thường xuyên. Khi đến hạn thay lõi lọc nhân viên dịch vụ sẽ thông báo cho khách hàng.

Bạn đang xem: Hoàn tiền nếu siêu thị nơi đâu bán rẻ hơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x