Mô tả

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H – Xử lý nước cứng hoàn hảo

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và tập đoàn BWT Barrier nghiên cứu trong thời gian dài nhằm mang đến bộ tiền xử lý thích hợp dành riêng cho máy điện giải tại thị trường Việt Nam. Nhờ tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, bộ tiền xử lý nước này giúp cân bằng khoáng chất và pH từ đó máy hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ, chống bám cặn điện cực, tạo ra nguồn nước chuẩn pH, giàu Hydro.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có tốt không

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được nghiên cứu dành riêng cho máy điện giải tại thị trường Việt Nam

1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H – Sự lựa chọn hoàn hảo cho máy điện giải

Như chúng ta biết để máy điện giải hoạt động tốt thì từ khoáng chất (độ cứng) cho đến pH đều phải ở mức cân bằng gần nhất với chuẩn của nước máy. Chính vì vậy, loại máy lọc nước này cần bộ tiền xử lý nước chuyên dụng giúp không chỉ lọc sạch nước mà còn làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ được lượng khoáng chất vừa đủ và có thể cân bằng pH nguồn nước đầu vào hiệu quả. Khác hoàn toàn với các bộ tiền xử lý khác trên thị trường làm cho nước quá mềm mất khoáng chất hoặc không xử lý được nước cứng gây bám cặn điện cực máy điện giải hoạt động không ổn định và giảm tuổi thọ, BWT Barrier iMaster ion H giúp mang tới nguồn nước chuẩn đầu vào cho máy điện giải khi lắp đặt tại Việt Nam.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia phân tích nước hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT Barrier đã đem tới cho người tiêu dùng các bộ tiền xử lý nước khác nhau như: Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M. Mỗi bộ tiền xử lý nước BWT Barrier đều có những tính năng và ưu điểm vượt trội riêng nên được sử dụng với nhiều nguồn nước khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Được nhiều người tiêu dùng yêu mến, các bộ tiền xử lý nước BWT Barrier mang những đặc điểm nổi trội mà hiếm có bộ tiền xử lý nào khác có thể thay thế được như:

Làm mềm nước cứng (nhưng vẫn giữ trọn lượng khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể), khử kim loại nặng, chống bám cặn, tăng cường hiệu suất điện phân tạo nước uống giàu hydro tốt cho sức khỏe và nâng cao tuổi thọ máy điện giải ion kiềm gấp 3 lần.

Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất độc, tạp chất, màu, mùi, vị… một cách hiệu quả.

Cân bằng vi khoáng thiết yếu có lợi cho cơ thể.

Cân bằng pH giúp máy lọc nước ion kiềm hoạt động ổn định, tạo nước điện giải chuẩn y tế.

Tuổi thọ lõi lọc cao đến 10.000 lít, chi phí thay thấp giúp tiết kiệm tối đa tài chính.

Nước sau lọc đạt chuẩn an toàn uống trực tiếp không cần đun sôi, đảm bảo theo chất lượng quốc tế và tại Việt Nam.

Không dùng điện, không có nước thải, thân thiện với môi trường.

Nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam, là “khắc tinh” của mọi nguồn nước, kể cả những nơi có tính chất nguồn nước phức tạp.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tốt nhất cho máy điện giải

BWT Barrier iMaster ion H là bộ tiền xử lý nước tốt nhất cho máy điện giải với nhiều đặc tính nổi bật

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H cũng là bộ tiền xử lý phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam và được giới chuyên gia cũng như nhà sản xuất khuyên dùng cho hầu hết các máy lọc nước ion kiềm hiện nay để mang lại chất lượng nguồn nước tốt nhất như (Panasonic, Fuji Smart, Kangen – Enagic, Impart, Ionia, KYK, Attica…).

Có nên mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H không?

BWT Barrier iMaster ion H được các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm hàng đầu khuyên dùng

1.1. Làm mềm nước cứng với công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền chống bám cặn trên tấm điện cực máy điện giải

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được tích hợp công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền (công nghệ trao đổi ion) giúp làm mềm nước và giữ lại khoáng chất cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải. Khác với các bộ tiền xử lý khác, bộ tiền xử lý này có khả năng chống bám cặn hiệu quả trên tấm điện cực – “trái tim” của máy điện giải giúp tăng cường khả năng điện phân một cách mạnh mẽ. Với các bộ tiền xử lý thông thường, việc chống bám cặn quá mức dẫn đến làm mất đi lượng khoáng chất thiết yếu ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điện phân phía sau. Chính vì vậy, việc tích hợp công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền trong bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H đã khiến cho nhiều khách hàng vô cùng yêu thích và lựa chọn.

1.2. Sở hữu công nghệ phức hợp độc quyền giúp tăng cường tuổi thọ máy điện giải gấp 3 lần

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tích hợp hàng loạt công nghệ độc quyền như Nano – Plus, Ion – Exchange Fiber, công nghệ phân tử Bạc (Ag)… giúp không chỉ làm mềm nước hiệu quả, chống bám cặn mà còn có khả năng tăng cường hiệu suất điện phân cũng như tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần và tạo ra nguồn nước uống giàu Hydro:

Nano – Plus: Với hàng tỷ lổ nhỏ li ti hấp thụ toàn bộ Clo, hơn 70 hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ… ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc giúp nước trở nên trong lành thanh mát với mùi và vị ngon hơn so với bộ tiền xử lý nước thông thường.

Ion-Exchange Fiber: Màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi ion giúp loại bỏ sắt một cách hiệu quả giúp nước giảm mùi hôi tanh của nước phèn và các kim loại nặng có liên quan.

Phân tử Bạc (Ag): Với kích thước Nano được thẩm thấu với Activated Carbon đã giúp dòng sản phẩm này ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và vi rút hiệu quả, đồng thời loại bỏ clo cũng như các hợp chất clo có trong nước giúp nước có mùi vị thanh mát ngọt lành.

Hollow Fiber Membrane: Màng siêu lọc sợi rỗng giúp loại bỏ tốt vi khuẩn, vi rút có hại trong nước một cách hiệu quả, giúp mang đến nguồn nước đạt chuẩn có thể uống trực tiếp.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tích hợp nhiều công nghệ độc quyền

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tích hợp hàng loạt công nghệ độc quyền chất lượng toàn cầu

Ngoài những công nghệ trên, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H còn được tích hợp vô số công nghệ khác giúp tạo ra nguồn nước không chỉ đảm bảo an toàn mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe nhờ giữ lại vi khoáng tự nhiên, làm mềm nước, chống bám cặn thường gặp ở nước phèn và nước cứng.

1.3. Cân bằng pH đầu vào mang đến nguồn nước đạt chuẩn cho máy điện giải

Máy điện giải sẽ không thể tạo ra nước uống chuẩn nếu pH đầu vào quá cao hoặc quá thấp (điều này khiến máy không thể tạo ra được các loại nước đúng chức năng dễ nhìn thấy nhất là ở nước lọc trung tính sẽ bị quá kiềm hoặc axit). Vì vậy, với công nghệ ion hóa giúp bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H cân bằng pH nguồn nước đầu trở thành một trong những ưu điểm nổi trội khó có thể bỏ qua. Đối với các bộ tiền xử lý thông thường, việc chỉ tập trung vào khả năng chống bám cặn thường sẽ không tạo ra được nguồn nước chuẩn, gây khó khăn cho quá trình điện phân của máy điện giải.

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H sở hữu công nghệ thiết kế siêu đỉnh

Ngoài mang đến cho người dùng nhiều tính năng hiện đại, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H còn được tích hợp công nghệ thiết kế “khủng” dẫn đầu công nghệ lọc nước trên thế giới và ghi điểm với người tiêu dùng. Với thiết kế nguyên khối cùng kỹ thuật Smart Lock độc quyền giúp chúng ta luôn an tâm là lõi lọc luôn được bảo vệ tuyệt đối chống sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút cũng như hạn chế tình trạng rò rỉ nước ở các sản phẩm khác trên thị trường.

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion H thiết kế thông minh dễ dàng lắp đặt

BWT Barrier iMaster ion H thiết kế đột phá, dễ dàng lắp đặt và được bảo vệ tuyệt đối trước vi khuẩn xâm nhập

Đặc biệt hơn, với sự tối ưu các bước cho người dùng, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được tích hợp công nghệ One Touch giúp ai cũng có thể tự tay lắp đặt, thay lõi lọc tại nhà chỉ bằng 1 cái chạm. Với sự hiện đại trong thiết kế cùng tính năng ưu việt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H xuất xứ từ tập đoàn có hơn 200 năm kinh nghiệm xử lý nước. Nhờ đó, tập đoàn BWT Barrier sở hữu công nghệ dẫn đầu thế giới với vô số bằng phát minh sáng chế độc quyền.

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H dẫn đầu kỷ nguyên xử lý nước

Theo đánh giá từ các chuyên gia, việc tích hợp nhiều công nghệ tân tiến và hiện đại giúp cho bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H dẫn đầu kỷ nguyên mới – kỷ nguyên xử lý nước tối ưu tương thích riêng cho từng nguồn nước khác nhau. Được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt Nam, BWT Barrier iMaster ion H giúp loại bỏ chất độc, tạp chất, màu, mùi, vị; loại bỏ vi khuẩn, vi rút; khử kim loại nặng, làm mềm nước cứng, chống bám cặn; cân bằng vi khoáng có lợi; loại bỏ sắt và Clo giúp nước có mùi vị ngon hơn đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

Với nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe:

Tăng cường miễn dịch: Với các công nghệ lọc khác nhau, nguồn nước sau lọc từ bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H còn giữ được lượng khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là kẽm (Zn) giúp cơ thể chống lại vi khuẩn và vi rút có hại; làm chậm sự suy giảm thị lực do tuổi tác; đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương, làm giảm các triệu chứng cảm lạnh, hỗ trợ quá trình sản xuất protein, DNA và xây dựng tế bào…

Cân bằng tối ưu magie (Mg) tăng đề kháng: Nhờ khả năng cân bằng tối ưu magie giúp nước sau lọc tốt cho sức khỏe hơn, nhất là hệ tim mạch, giúp cho da, tóc, móng tay khỏe mạnh; thải độc nhanh chóng, mang lại làn da tươi trẻ; tăng cường hormone testosterone, giảm đau chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.

Cơ xương chắc khỏe: Với công nghệ trao đổi ion ByPass + giúp nước sau lọc có canxi ở mức tối ưu mà cơ thể cần để khỏe mạnh hơn giúp thúc đẩy trẻ em phát triển tốt và cao lớn hơn; cơ xương chắc khỏe, giảm tình trạng đau nhức và khó khăn trong vận động, nhanh lành các vết nứt gãy trên xương, phòng ngừa những bệnh loãng xương; bổ trợ hoạt động của tim, chống suy nhược thần kinh, trí nhớ kém, tinh thần không ổn định, đau đầu…

Với hơn 10.000 chuyên gia phân tích nghiên cứu xử lý nước trên toàn cầu, tất cả công nghệ của BWT Barrier đều dựa vào các nghiên cứu khoa học đã được xác minh từ các tổ chức hàng đầu của Đức, Nga, Áo và thế giới cũng như dựa trên đặc điểm của nguồn nước tại Việt Nam:

Tiêu chuẩn của Bộ Y tế Liên bang Nga.

Nghiên cứu khoa học từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) – cơ quan của Bộ Y tế Hoa Kỳ.

Khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) – cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc, gồm 196 quốc gia thành viên, có chức năng chính là giải quyết các vấn đề sức khỏe quốc tế của dân số thế giới. Nó được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Các bài báo của các công bố khoa học hàng đầu của Nga và quốc tế.

Ngân hàng mẫu thử nước tại Việt Nam.

Đặc biệt, sở hữu hàng loạt các bằng phát minh sáng chế độc quyền cùng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, BWT Barrier luôn đi đầu chất lượng với chứng nhận:

ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng.

ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng).

NSF/ANSI 42, NSF/ANSI 53, NSF/ANSI 177, NSF/ANSI 372, NSF/ANSI 58

Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được chứng nhận chất lượng quốc tế

Bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster ion H đạt nhiều chứng nhận chất lượng hàng đầu thế giới

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hàng đầu thế giới, BWT Barrier iMaster thuộc thương hiệu số 1 của Đức còn đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế, xứng đáng là bộ tiền xử lý nước tốt nhất hiện nay dành cho thị trường Việt Nam xử lý tối ưu nguồn nước phức tạp trên toàn quốc.

bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H loại bỏ vi khuẩn đảm bảo nước đạt chuẩn uống trực tiếp an toàn cho sức khỏe

Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ vi khuẩn độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT

bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H loại bỏ hóa chất độc hại đảm bảo nước đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y tế

bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H lọc nước sạch hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình

Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp

bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật độc hại lọc nước sạch an toàn cho sức khỏe

Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Thông số kĩ thuật

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion
Tuổi thọ lõi lọc:    12 tháng (10.000 lít)
Lưu lượng:    2 lít/ phút
Trọng lượng:    3.5 kg
Áp suất tối thiểu:    3 atm
Áp suất tối đa:    7 atm
Kích thước:    240x150x330mm
Lắp đặt:    Âm dưới chậu, tủ, bồn
Công nghệ:    
– ion-Exchange ByPass Plus
– Nano Plus
– Silver-Impregnated Carbon
– ion-Exchange Fiber
– iMaster Technology (UniTech phức hợp iMaster của Đức, Nga dành riêng cho thị trường Việt Nam)

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x