Mô tả

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M – Lựa chọn hoàn hảo dành cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chất lượng chuẩn quốc tế nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Liên Bang Nga, được công nhận là giải pháp xử lý nước tối ưu dành cho máy điện giải ion kiềm hiện nay. Và đây là những lý do BWT Barrier iMaster ion M được giới chuyên gia khuyên dùng và các “ông lớn” ngành điện giải ion kiềm như Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Impart, Ionia, KYK, Atica…  “chọn mặt gửi vàng”:

Nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam, là “khắc tinh” của mọi nguồn nước, kể cả những nơi có tính chất nguồn nước phức tạp.
Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất độc, tạp chất, màu, mùi, vị… 
Nước sau lọc đạt chuẩn an toàn uống trực tiếp không cần đun sôi, đảm bảo theo chất lượng quốc tế và tại Việt Nam.
Cân bằng vi khoáng thiết yếu có lợi cho cơ thể.
Khử kim loại nặng, chống bám cặn, tăng cường hiệu suất điện phân tạo nước uống giàu hydro tốt cho sức khỏe và nâng cao tuổi thọ máy điện giải ion kiềm gấp 3 lần.
Cân bằng pH giúp máy lọc nước ion kiềm hoạt động ổn định, tạo nước điện giải chuẩn y tế.
Tuổi thọ lõi lọc cao đến 10.000 lít, chi phí thay thấp giúp tiết kiệm tối đa tài chính. 
Không dùng điện, không có nước thải, thân thiện với môi trường.

1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M công nghệ toàn cầu – “Khắc tinh” nguồn nước tại Việt Nam
Máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe ai cũng biết và cũng đều muốn sở hữu, tuy nhiên nhiều người thắc mắc vì sao máy đã tốt như vậy phải lắp thêm bộ tiền xử lý. Các chuyên gia giải thích rằng, máy điện giải ion kiềm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy chuẩn tại Nhật Bản và các phiên bản của những quốc gia khác cũng đều tuân theo chuẩn này. 

Khảo sát cho thấy, nguồn nước tại Việt Nam bao gồm cả nước máy thủy cục, nước giếng, nước suối, nước nhiễm mặn, nước phèn, nước cứng… đều không đạt chuẩn để lắp máy ion kiềm điện giải. Vì vậy, sử dụng bộ tiền xử lý nước nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào là điều bắt buộc.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M kết hợp công nghệ độc quyền toàn cầu của Đức, Nga, Áo dựa trên nguồn nước tại Việt Nam, bảo đảm tương thích với máy điện giải ion kiềm và chất lượng nước tạo ra đạt chuẩn y tế.

1.1 Ion-Exchange ByPass + làm mềm nước cân bằng tối ưu vi khoáng
Nhiều bộ tiền xử lý trên thị trường hiện nay không có khả năng làm mềm nước cứng, chống bám cặn hay chỉ tập trung quá mức vào vấn đề này dẫn đến mất đi lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Khắc phục nhược điểm đó, bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M sử dụng Ion-Exchange ByPass + (công nghệ trao đổi ion ByPass +) độc quyền giúp làm mềm nước, giữ lại khoáng chất ở mức tối ưu tốt cho sức khỏe và cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải như canxi, kali, magie, kẽm, natri… 

Đồng thời, BWT Barrier iMaster ion M còn loại bỏ kim loại nặng độc hại như sắt (Fe), mangan (Mn), asen (As), chì (Pb), crom (Cr), cadimi (Cd), thủy ngân (Hg)… có trong nước. Đây đầu là các tác nhân chính gây nên ra bệnh tật tàn phá sức khỏe con người, trong đó có cả ung thư. 

1.2 Công nghệ phức hợp độc quyền tăng hiệu suất điện phân và tuổi thọ máy điện giải gấp 3 lần
Song song với Ion-Exchange ByPass +, bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M còn tích hợp hàng loạt công nghệ độc quyền như Nano-Plus, Activated Carbon,  Ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane… Từ đó, BWT Barrier iMaster ion M không chỉ làm mềm nước, chống bám cặn hiệu quả mà còn tăng cường hiệu suất điện phân cũng như tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần. Đồng thời giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra nước uống giàu hydro (tiêu chí tối quan trọng khi chọn máy lọc nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe).

– Nano-Plus (công nghệ Nano +) độc quyền giúp hấp thụ hơn 70 chất độc như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh… tạo nước sạch và an toàn.

– Phân tử Bạc (Ag) siêu nhỏ với kích thước nano được thẩm thấu với Activated Carbon, ngăn chặn hiệu quả sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn và vi rút, đồng thời loại bỏ clo cũng như các hợp chất clo có trong nước.

– Ion-Exchange Fiber: Màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi ion giúp loại bỏ sắt, giảm mùi hôi tanh của nước phèn và các kim loại nặng có liên quan.

– Hollow Fiber Membrane: Màng siêu lọc sợi rỗng giúp lọc sạch vi khuẩn, vi rút có hại trong nước.

1.3 Công nghệ ion hóa cân bằng pH nguồn nước đầu vào
Nếu tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm thì chắc hẳn ai cũng biết nếu nước đầu vào có độ pH quá thấp hoặc quá cao thì máy khó tạo ra nước điện giải chuẩn pH. Các bộ tiền xử lý chỉ tập trung vào chống bám cặn thường được nguồn nước chuẩn mà máy điện giải cần. 

Một trong những ưu điểm nổi trội của bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M chính là công nghệ ion hóa cân bằng pH nguồn nước đầu vào. Nhờ đó máy điện giải ion kiềm dễ dàng tạo ra các loại nước chức năng với độ pH đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M dẫn đầu kỷ nguyên xử lý nước
Thông qua nhiều nghiên cứu của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, Hiệp hội Dinh dưỡng Đức,… BWT nhận thấy 75% người dân bị thiếu hụt các khoáng chất thiết yếu, ví dụ như Magie bởi chế độ sinh hoạt, ăn uống thiếu khoa học, điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính thực trạng này đã thôi thúc hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT nghiên cứu sáng tạo ra công nghệ tuyệt vời, dẫn đầu kỷ nguyên lọc nước. 

Với BWT, máy lọc nước cần phải giữ trọn vi khoáng và giàu dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe, không giống như nhiều công nghệ bổ sung khoáng trên thị trường chưa được kiểm chứng. Nhờ chất lượng dẫn đầu, BWT đã giành được bằng sáng chế độc quyền Châu Âu, số: EP 2094611B1 tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời giúp BWT và Barrier giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường.

Vượt xa mong đợi về một bộ tiền xử lý dành cho máy điện giải ion kiềm, BWT Barrier iMaster ion M đã tạo nên kỷ nguyên mới về giải pháp xử lý nước, vừa đạt chuẩn an toàn vừa tốt cho sức khỏe. Để làm được điều này, BWT Barrier đã ứng dụng công nghệ độc quyền từ 3 quốc gia có nền công nghiệp xử lý nước tốt bậc nhất hiện nay là Đức, Nga và Áo, được kết tinh trong gần 2 thế kỷ vào nguồn nước tại Việt Nam. 

Tiêu chuẩn của Bộ Y tế Liên bang Nga.
Nghiên cứu khoa học từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) – cơ quan của Bộ Y tế Hoa Kỳ. 
Khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) – cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc, gồm 196 quốc gia thành viên, có chức năng chính là giải quyết các vấn đề sức khỏe quốc tế của dân số thế giới, được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.
Các bài báo của các công bố khoa học hàng đầu của Nga và quốc tế.
Ngân hàng mẫu thử nước tại Việt Nam.

2.1 Nước chứa hàm lượng kẽm đạt chuẩn tăng cường miễn dịch
Khoa học đã chứng minh, magie (Mg) và kẽm (Zn) là hai vi khoáng vô cùng có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp khi tham gia vào trong hơn 300 quá trình sinh hóa giúp cơ thể tăng sức đề kháng, đồng thời chống lại căng thẳng (stress), mệt mỏi. Mặc dù magie và kẽm có nhiều trong thực phẩm nhưng có đến 90% kẽm và 70% magie của một người được hấp thụ từ nước. 

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M là bộ tiền xử lý nước đầu tiên có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch nhờ hàm lượng kẽm (Zn) đạt chuẩn. 

Chống lại vi khuẩn và vi rút có hại.
Có lợi cho thị lực và làm chậm sự suy giảm thị lực do tuổi tác (kẽm tham gia vào các quá trình xảy ra trong võng mạc và thủy tinh thể).
Đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương, làm giảm các triệu chứng cảm lạnh.
Hỗ trợ quá trình sản xuất protein, DNA và xây dựng tế bào, đặc biệt cần thiết đối với trẻ em và trẻ sơ sinh để phát triển tốt nhất.
Tăng cảm nhận của vị giác, khứu giác, giúp thưởng thức thực phẩm ngon hơn.
Thông tin về vai trò của kẽm đối với cơ thể

Dữ liệu của WHO (Vai trò của kẽm đối với cơ thể: Chương 4, trang 45)
Dữ liệu NIH
Lượng kẽm hàng ngày cho con người

Dữ liệu của WHO (Nhu cầu kẽm hàng ngày: Chương 4 trang 52, 55-56, 59-60)
Dữ liệu NIH
Khả dụng sinh học của kẽm

Khả dụng sinh học của kẽm và cân bằng nội tiết tố
Hướng dẫn hấp thụ kẽm ở người
Kẽm và khả năng miễn dịch

Thiếu kẽm và các bệnh truyền nhiễm
Ảnh hưởng của thiếu kẽm
Vai trò của cân bằng pH trong nước

Tiêu chuẩn pH cho nước uống chất lượng cao nhất

2.2 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M cân bằng tối ưu magie tăng đề kháng
Nếu quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, thích luyện tập thể thao hay thường xuyên làm việc trong môi trường áp lực… thì magie đặc biệt cần thiết. Thiếu magie sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch, tăng stress, đẩy nhanh quá trình oxy hóa… Vì magie (Mg) có hỗ trợ hệ thống miễn dịch và điều chỉnh quá trình sản xuất năng lượng của cơ thể, giảm mức độ căng thẳng, làm chậm quá trình lão hóa và tốt cho tim mạch.

Đây còn là khoáng chất giúp trẻ hóa với khả năng ngăn chặn sự tích tụ cặn vôi trong các cơ quan và mô (đặc trưng của sự lão hóa). 

ộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có khả năng cân bằng tối ưu magie giúp nước sau lọc tốt cho sức khỏe hơn, nhất là hệ tim mạch. Thông tin về vai trò của magie trong cơ thể

Dữ liệu của WHO (Vai trò của magie đối với cơ thể: Chương 4, trang 47)
Dữ liệu  United States National Library of Medicine (Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ), National Institutes of Health (NIH)
Giá trị hàng ngày của WHO đối với magie (Giá trị hàng ngày đối với magie: Chương 4, trang 53, 57-60)
Dữ liệu về tình trạng thiếu magie ở Nga và trên toàn thế giới
Tiêu chuẩn Mg cho nước uống chất lượng cao
Đặc biệt, nhờ hàm lượng cân bằng magie và kẽm có trong nước sau lọc, BWT Barrier iMaster ion M còn hỗ trợ làm đẹp. 

Giúp cho da, tóc, móng tay khỏe mạnh.
Thải độc nhanh chóng, mang lại làn da tươi trẻ.
Tăng cường hormone testosterone, giảm đau chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.
2.3 Cơ xương chắc khỏe với bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M sử dụng công nghệ trao đổi ion ByPass + giúp nước sau lọc có canxi ở mức tối ưu mà cơ thể cần để khỏe mạnh hơn.

Tăng đề kháng, thúc đẩy trẻ em phát triển tốt và cao lớn hơn (nếu thiếu canxi, trẻ em sẽ chậm lớn, xương nhỏ và yếu dễ dẫn đến bệnh còi xương, răng dễ sâu và mọc không đều, hay khóc đêm, hay giật mình, dễ nổi cáu…).
Cơ xương chắc khỏe, giảm tình trạng đau nhức và khó khăn trong vận động, nhanh lành các vết nứt gãy trên xương, phòng ngừa những bệnh loãng xương.
Bổ trợ hoạt động của tim, chống suy nhược thần kinh, trí nhớ kém, tinh thần không ổn định, đau đầu…
3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M hội tụ công nghệ thiết kế đỉnh cao
Nhiều bộ tiền xử lý nước công nghệ cũ thường xuyên xảy ra tình trạng rò rỉ nước, khó lắp đặt và thay lõi, phải vệ sinh cốc lọc mỗi lần thay, dễ tái nhiễm khuẩn… khiến không chỉ người dùng mà các thương hiệu, trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm đều lo lắng. Tuy nhiên tất cả e ngại trên đều không còn khi sử dụng bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M nhờ đột phá trong công nghệ thiết kế.

3.1 Công nghệ Smart Lock chống rò rỉ nước, ngăn nhiễm khuẩn
Cũng giống như bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H, BWT Barrier iMaster ion M có thiết kế nguyên khối và được trang bị hệ thống các van, khóa, cút nối với công nghệ Smart Lock, từ đó chống rò rỉ nước và hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn các bộ tiền xử lý khác trên thị trường.

3.2 Công nghệ One Touch dễ dàng lắp đặt, thay lõi chỉ với 1 chạm
Ứng dụng công nghệ One Touch tối giản mà hiệu quả cao trong thiết kế giúp BWT Barrier iMaster ion M dễ dàng lắp đặt bằng tay, không cần đến dụng cụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi thay lõi cho BWT Barrier iMaster ion M không cần phải vệ sinh cốc lọc như các bộ tiền xử lý khác, giúp hạn chế tối đa việc tái nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn hơn.

BWT Barrier iMaster ion M có tuổi thọ lõi lọc cao đến 10.000 lít, tương đương với tối đa 1 năm sử dụng, chi phí thay lõi thấp giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Lưu ý: Thời điểm thay lõi lọc tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

4. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chất lượng toàn cầu không phải lo âu
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M khẳng định chất lượng công nghệ lọc nước tốt bậc nhất hiện nay bằng các chứng nhận quốc tế: ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001, ISO 45001, các chứng nhận WQA (Water Quality Association) danh giá của NSF được bảo đảm và kiểm soát bởi tổ chức y tế thế giới WHO như: NSF/ANSI 42,NSF/ANSI 53,NSF/ANSI 177,NSF/ANSI 372,NSF/ANSI 58.

ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng
ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng)
NSF – Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc
Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của BWT Barrier iMaster ion M:

Chứng nhận WQA /NSF thuộc tổ chức y tế thế giới WHO
Chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001
Chứng nhận phòng thí nghiệm tiêu chuẩn Rosaccreditation 

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hàng đầu thế giới. BWT Barrier iMaster đã đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế, xứng đáng là bộ tiền xử lý nước tốt nhất hiện nay dành cho thị trường Việt Nam với nguồn nước phức tạp trên toàn quốc. 

5. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chuẩn chuyên gia xứng tầm quốc tế
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M ra đời dựa trên sự kết hợp sau nhiều năm dày công nghiên cứu giữa đội ngũ chuyên gia phân tích nước hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT Barrier, qua quá trình kiểm nghiệm và xử lý đa dạng các nguồn nước phức tạp tại Việt Nam ở khắp ba miền. Vì vậy có thể nói rằng, đến thời điểm hiện tại thì BWT Barrier iMaster ion M chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho máy lọc nước ion kiềm tại thị trường Việt, tạo nên bộ đôi hoàn hảo để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Với những ai quan tâm đến giải pháp xử lý nước tốt và hiện đại bậc nhất chắc hẳn đều quen thuộc với BWT Barrier – thương hiệu nổi trội nhất và đi đầu trong ngành lọc nước hiện nay trên thế giới.

Sở hữu công nghệ dẫn đầu thế giới với vô số bằng phát minh sáng chế độc quyền.
Đứng số 1 tại châu Âu về thị phần và dẫn đầu thị trường thế giới.
Tập đoàn có hơn 200 năm kinh nghiệm xử lý nước.
Hơn 10.000 chuyên gia phân tích nghiên cứu xử lý nước trên toàn cầu.
Hàng nghìn đối tác trải dài ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, BWT Barrier đã khá quen thuộc với các dòng máy lọc nước, bộ tiền xử lý dành cho máy điện giải ion kiềm cao cấp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý được đông đảo người tiêu dùng đón nhận như máy lọc nước BWT Barrier iMaster M, máy lọc nước BWT Barrier iMaster H, bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion H… 

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M với công nghệ vượt trội, dễ dàng lắp đặt, được nghiên cứu xử lý tốt nguồn nước tại Việt Nam, đồng thời nâng cao hiệu suất điện phân và tuổi thọ máy điện giải ion kiềm, đảm bảo chất lượng nước chuẩn y tế để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chính vì thế, BWT Barrier iMaster ion M trở thành lựa chọn hàng đầu cho máy lọc nước ion kiềm được chuyên gia và người tiêu dùng công nhận.

Thông số kĩ thuật

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster ion M
Xuất xứ và sản xuất:    Thương hiệu Đức nhập khẩu 100% từ Liên Bang Nga
Hãng sản xuất:    BWT Barrier
Tuổi thọ lõi lọc:    12 tháng (10.000 lít)
Lưu lượng:    2 lít/ phút
Trọng lượng:    3,334 kg
Áp suất tối thiểu:    3 atm
Áp suất tối đa:    7 atm
Kích thước:    240x150x330mm
Lắp đặt:    Âm dưới chậu, tủ, bồn
Công nghệ:    
– Ion-Exchange ByPass Plus
– Nano Plus
– Silver-Impregnated Carbon
– Ion-Exchange Fiber
– iMaster Technology
(UniTech phức hợp iMaster của Đức, Nga dành riêng cho thị trường Việt Nam)

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x