Geyser Vuoxa A - Bộ tiền xử lý nước cho máy ion kiềm điện giải

Mã sản phẩm: VUOXA A Mayionkiem.vn
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A là dòng sản phẩm chuyên dụng được thiết kế sử dụng với máy lọc nước ion kiềm điện giải gia đình giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như độ bền máy ion kiềm điện giải tại nguồn nước Việt Nam

3.990.000₫ Giá thị trường: 5.990.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫
Mô tả

 

Bộ tiền xử lý nước Geyser Vuoxa A được thương hiệu Geyser được thiết kế sử dụng với máy lọc nước ion kiềm điện giải. Sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả lọc nước và tăng độ độ bền máy ion kiềm điện giải tại những nguồn nước phổ biến ở Việt Nam.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực duy nhất hiện nay, được kiểm chứng tại Nhật Bản có khả năng làm tăng độ bền máy lọc nước ion kiềm điện giải.

Bộ tiền xử lý thích hợp để sử dụng xử lý ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam, đảm bảo nguồn nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y Tế.

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A giúp khắc phục những vấn đề thường gặp ở máy lọc nước ion kiềm điện giải, bao gồm:

 • Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bám cặn ở điện cực, đồng thời làm tăng độ bền của máy lọc nước
 • Xử lý hết những tạp chất ô nhiễm có trong nguồn nước ở Việt Nam, giúp mang lại nguồn nước sạch, an toàn và đạt chuẩn ăn uống theo Bộ Y Tế quy định
 • Tăng khả năng dẫn điện của nước

Tính năng nổi bật của Geyser Vuoxa A

 

Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga – Một tập đoàn có lịch sử phát triển 40 năm với nền tảng công nghệ “nano” tổng hợp độc nhất trên thế giới.

Công nghệ chống bám cặn điện cực
Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A cho máy lọc nước ion kiềm điện giải được tập đoàn Geyser hàng đầu của Nga nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm sử dụng cho máy lọc nước ion kiềm điện giải này được tích hợp công nghệ Quasi-Softening. Đây là công nghệ đỉnh cao được cấp bằng Patent số: 2286953.

Công nghệ Quasi-Softening có khả năng chuyển đổi cấu trúc canxi trong nước từ dạng Calcit sang dạng Aragonite. Aragonite là một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh hơn. Dạng canxi này không gây bám cặn, ngay cả khi tiếp xúc với các bề mặt được gia nhiệt như thanh đốt trong ấm điện.

Đối tác của Geyser tại Nhật Bản đã kiểm chứng khả năng chống bám cặn của sản phẩm này qua một kiểm tra độc lập.

Khả năng chống bám cặn được kiểm chứng tại Nhật Bản (Nước qua bộ lọc Geyser: SG-8, Không qua lọc (Blank), W: Xử lý bằng phương pháp khác (UF)

Kết quả cuộc kiểm tra cho thấy nước sau khi sử dụng bộ lọc Geyser có chỉ số LI thấp. Chỉ số này chứng minh sản phẩm giúp chống bám cặn vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ lọc khác như màng sợi rỗng hay công nghệ UF.

Chỉ số LI sau bộ lọc Geyser thấp vượt trội so với nước không lọc(Blank) và nước lọc bằng phương pháp khác(UF) – W.

 • Chỉ số Langelier là một chỉ số gần đúng về mức độ bão hòa của canxi cacbonat trong nước. Nó được tính toán bằng cách sử dụng độ pH, độ kiềm, nồng độ canxi, tổng chất rắn hòa tan và nhiệt độ nước của mẫu nước được lấy tại vòi.
 • Chỉ số Langelier là âm, khi đó nước đang bão hòa với canxi cacbonat và sẽ có xu hướng ăn mòn trong hệ thống phân phối
 • Chỉ số Langelier là dương, khi đó nước quá bão hòa với canxi cacbonat và sẽ có xu hướng lắng đọng canxi cacbonat tạo thành vảy trong hệ thống phân phối
 • Nếu Chỉ số Langelier gần bằng 0, thì nước chỉ bão hòa với canxi cacbonat và sẽ không bị ăn mòn mạnh hoặc tạo cặn.

Rất nhiều máy lọc nước ion kiềm hiện nay chưa lựa chọn được bộ tiền lọc lý tưởng nên xuất hiện hiện tượng bám cặn điện cực máy ion kiềm trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước.

Kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ số LI trong nước sau bộ lọc Geyser thấp vượt trội so với các phương pháp lọc khác trong khi khoáng chất (Canxi, Magie, độ cứng) trong nước gần như không thay đổi, đây chính là đặc điểm mà không có công nghệ nào khác ngoài Geyser có thể làm được.

Công nghệ nano tổng hợp 4 in 1
Sản phẩm bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A cho máy lọc nước ion kiềm điện giải được tích hợp công nghệ tổng hợp nano 4 in 1. Đây là công nghệ lọc tổng hợp độc quyền của tập đoàn Geyser, mang lại khả năng xử lý vượt trội của cho nguồn nước đạt chuẩn tại tốc độ từ 2-5 lít/ phút nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên – Phù hợp tối đa với nguồn nước đầu vào của máy lọc nước ion kiềm

Bên cạnh đó giúp mang lại nguồn nước sạch đạt chuẩn, chống bám cặn điện cực, kéo dài và ổn định chất lượng của máy lọc nước ion kiềm điện giải.

Công nghệ lọc nano tổng hợp 4 in 1 của bộ tiền xử lý cho máy lọc nước hoạt động theo 4 cơ chế:

 • Cơ chế lọc khe hở: Cho phép lọc sạch và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước từ 0,4 micro met
 • Cơ chế lọc hấp phụ: Giúp làm sạch và loại thải mùi hôi, màu, clo, hữu cơ, THMs,…. Đồng thời loại bỏ hiệu quả hơn 99% dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

Khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu của bộ tiền xử lý đạt hiệu quả cao

 • Cơ chế trao đổi ion: Có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ chất phóng xạ và các kim loại nặng có trong nước
 • Cơ chế diệt khuẩn bằng trường tĩnh điện: Tiêu diệt 100% các loại virus, vi khuẩn ngay cả khi chúng hoàn toàn chưa tiếp xúc với bề mặt vật liệu lọc

Công nghệ trao đổi ion
Nước là chất điện li yếu. Muốn quá trình điện phân được diễn ra dễ dàng thì việc tăng cường điện li nước vô cùng quan trọng và quyết định tới quá trình điện phân nước.

Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A sử dụng công nghệ trao đổi ion có khả năng tăng cường khả năng độ dẫn điện điện của nước từ 10% – 30% so với những bộ tiền xử lý thông thường. Điều này giúp quá trình điện phân được diễn ra dễ dàng hơn, điều này đặc biệt quan trọng với các nguồn nước mặt, nước có chỉ số TDS thấp như nước sông, hồ,… đã qua xử lý.

Ưu điểm của Geyser Vuoxa A

 • Sản phẩm tích hợp công nghệ nano tổng hợp độc quyền được kiểm chứng tại Nhật Bản, giúp chống bám cặn điện cực duy nhất trên thế giới
 • Có khả năng xử lý các nguồn nước ô nhiễm đa dạng tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra luôn sạch và đạt chuẩn an toàn
 • Nâng cao khả năng điện ly của nước từ 10% – 30% so với những bộ tiền xử lý thông thường

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A phù hợp với tất cả các dòng máy lọc nước ion kiềm điện giải hiện có trên thị trường

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A được dùng cho các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm điện giải trên thị trường. Sản phẩm có tính ứng dụng cao khi có thể sử dụng lọc hầu hết mọi nguồn nước tại Việt Nam.

Ngày nay, sản phẩm được xem là thiết bị y tế gia đình giúp mang lại nguồn nước sạch khuẩn, an toàn và chất lượng. Nước sau khi được lọc bằng máy và bộ tiền xử lý giúp món ăn ngon hơn, pha trà chuẩn vị hơn, loại bỏ các vết bẩn và giúp tăng cường hiệu quả của các loại thực phẩm chức năng.

Thông số kĩ thuật
Thương hiệu :    Geyser
Công nghệ :    Nano tổng hợp 4 in 1
Ứng dụng :    Xử lý nước trước khi vào máy ion kiềm điện giải
Tính năng đặc biệt :    Cho nguồn nước đạt chuẩn và chống bám cặn điện cực máy ion kiềm điện giải
Nguồn nước đầu vào :    Nguồn nước máy hoặc tương đương
Phụ kiện :    Đầy đủ phụ kiện, Không bao gồm vòi nước thông thường
Tuổi thọ lõi lọc :    Thay thế trọn bộ 3 lõi lọc 7.000 lít nhưng không quá 12 tháng.
Công suất :    2-5 lít/ phút(tùy áp lực nước cấp)
Trọng lượng :    ~5kg(không vỏ)
Kích thước :    (RxCxS) 380mm х 310mm х 140mm
Vị trí lắp đặt :    Lắp đặt phía trước máy ion kiềm
Xuất xứ :    Made in Russia
Chứng nhận :    Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EAC và nhiều tiêu chuẩn liên quan khác.
Tính năng :    Máy lọc nước ăn uống    Máy lọc nước đầu nguồn
 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x