Mô tả

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000

Tính năng nổi bật: Lọc nước ăn uống trực tiếp với công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser, được cấp Patent, giữ và tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi Aragonite tốt cho cơ thể, Bộ lọc tách rời, nhỏ gọn tiên tiến nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối và dễ dàng thay thế, lắp đặt.

Nước uống có tính kiềm cao tốt cho hệ tiêu hóa, giàu hydro giúp chống gốc tự do mạnh mẽ, điều khiển cảm ứng một chạm thông minh, thiết kế sang trọng, điều khiển thông minh nhờ công nghệ Chip Hi-Tech thế hệ mới nhất, 5 tấm điện cực.

1. Lý do ra đời của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

Tiếp nối thành công của Geyser Ecotar, năm 2022 Geyser chính thức cho ra mắt dòng máy Vuoxa tập trung phát triển và cập nhật những công nghệ lọc mới nhất của Geyser.

Sau nhiều năm nghiên cứu, lựa chọn cũng như đánh giá năng lực. Năm 2020, Geyser LB Nga chính thức hợp tác với đối tác tại Hàn Quốc sản xuất máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Vuoxa. 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa được giám sát dưới quy trình chặt chẽ với tiêu chuẩn GMP(Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng trong quản lý sản xuất các ngành dược phẩm, thiết bị y tế), tiêu chuẩn của Cục Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

“Vuoxa – Máy tạo nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro” thế hệ mới nhất!

Hiện tại máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa có các model: Vuoxa i5000, i7000, i9000, và máy lọc nước ion kiềm siêu giàu hydro H2Cap Plus


Máy lọc  nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000

 

2. Công nghệ của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser. Bên cạnh đó,  còn có thêm công nghệ Công nghệ Quasi-Softening và công nghệ giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite giúp tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

2.1 Công nghệ tổng hợp Aragon 4 in 1(Độc quyền Geyser)

Sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, lõi lọc Aragon tích hợp 4 công nghệ lọc vượt trội:

Công nghệ lọc nước bằng khe hở.

Lọc nước bằng trao đổi ion giúp loại bỏ phóng xạ, các kim loại nặng trong nước.

Công nghệ hấp phụ: Loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hữu cơ, clo và các tạp chất khác trong nước. 

Công nghệ diệt khuẩn: công nghệ trường tĩnh điện kết hợp với tích hợp nano bạc có tác dụng tiêu diệt 99,99% hoàn toàn vi khuẩn, vi rút trong nước bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i5000 tích hợp công nghệ lọc nano

2.2 Công nghệ Quasi-Softening chống bám cặn điện cực vượt trội 

 Công nghệ đặc biệt của Geyser được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 độc quyền của Geyser LB Nga giúp máy ion kiềm có tính ổn định và độ bền vượt trội khi lắp đặt tại Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i5000 chống cặn điện cực hiệu quả

2.3 Công nghệ giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite

Công nghệ giữ lại khoáng chất Aragonite giúp các khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

Công nghệ giữ lại khoáng chất của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vuoxa i5000 

2.4 Bộ điện phân

Máy lọc nước lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có bộ điện phân 5 tấm điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ Double Anti-Scale với vật liệu điện cực là Titanium phủ ngoài Platinum – Kim loại trơ rất quý hiếm(hiếm gấp 30 lần vàng) gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân, tách phân tử nước thành dạng ion H và OH- để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn có hại, đồng thời giữ lại ion kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Công nghệ điện phân giúp nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên có lợi và điều chỉnh tính kiềm/axit cho nước tùy theo nhu cầu sử dụng tương ứng với các giải pH.


Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i5000 5 tấm điện cực platinum

2.5 Công nghệ thông minh Hi-tech Power Chip 

Sản xuất nước ion kiềm bắt đầu từ nguồn điện ổn định. 

Giữ điện áp đầu ra thích hợp bằng cách thay đổi điện áp. AC thành điện áp DC và điều khiển với tần số cao. 

 Cung cấp điện năng ổn định 

Giữ cho đặc tính của nước ổn định mà không có bất kỳ thay đổi nào ngay cả khi có dòng nước chảy vào

Ổn định điện áp 

Giúp chặn nguồn cung cấp điện khi xảy ra quá dòng hoặc quá áp 

 Phù hợp với kinh tế 

Máy có mức giá trung bình phù hợp với thu nhập của các gia đình có thu nhập trung bình trở lên.

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i5000 sử dụng chip thông minh

3. Đặc tính và công dụng nổi bật của Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có các đặc tính nổi bật: 

 3.1 Giàu tính kiềm tự nhiên 

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, khác với các tính kiềm nhân tạo. Tuy nhiên, khác với các tính kiềm của rau xanh phải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm của nước ion kiềm được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể.

3.2 Có cấu trúc phân tử nước nhỏ

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều so với phân tử nước thông thường. Với cấu trúc này, nước ion kiềm giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng, từ đó thanh lọc, giải độc cơ thể tốt hơn.

3.3 Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm thường chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Canxi, Magie, Kali…  với hàm lượng ổn định, phù hợp cho cơ thể.

3.4 Chống oxy hóa 

Nước ion kiềm chứa Hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, gout, cao huyết áp, tim mạch…

Đặc tính của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vuoxa i5000 

3.5 Khoáng canxi tinh thể Aragonite 

Không chỉ nước ion kiềm giàu hydro mà nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 còn giàu khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vuoxa i5000 giàu khoáng Aragonite

 

4. Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000

Với các đặc tính nổi bật, nước uống ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000 mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

Hỗ trợ làm sạch hệ tiêu hóa 

Tăng cường vận động 

Giúp gan khỏe hơn

Phòng ngừa loãng xương

Hỗ trợ tim mạch và huyết áp 

Cấp nước cho cơ thể

Đào thải độc tố 

Chống lão hóa tự nhiên

Giảm cân lành mạnh

Trung hòa axit dư, cân bằng cơ thể

        Lợi ích của nước lọc nước ion kiềm vuoxa i5000 

Chính những lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm mà xu hướng sử dụng nước kiềm giàu hydro đang ngày một trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà nước ion kiềm đem lại, máy lọc nước ion kiềm siêu giàu hydro Vuoxa i5000 chắc chắn sẽ là sản phẩm được hàng triệu gia đình săn lùng và tin dùng.

 

5. Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

5.1 Phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Nguồn cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu tại Việt Nam hiện nay là nước máy và nước giếng.

Nước máy là nguồn nước từ tự nhiên được lấy từ lấy từ ao hồ, sông suối, rồi đưa vào các nhà máy để xử lý nước theo phương pháp công nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay hệ thống xử lý chưa tốt và do đường ống dẫn nước lâu năm bị rỉ sét nên nước không thể dùng để uống trực tiếp. Nước ở nhiều nơi nước còn chứa clo, sulphur, cặn thô, chì, kim loại nặng cùng các loại ký sinh trùng khác. Nếu không được xử lý kĩ nước có thể gây hại cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, nước cứng cũng là một tình trạng phổ biến của nguồn nước Việt Nam. Nước cứng có chứa hàm lượng Canxi (Ca2+) và Magie (Mg2+) cao vượt quá mức cho phép mà nhiều trạm xử lý nước chưa có biện pháp xử lý nước cứng triệt để nên tại nhiều nơi người dân vẫn phải sử dụng loại nước này.

Thấu hiểu được điều này, Geyser không ngừng nghiên cứu và liên tục update những công nghệ mới nhất của Geyser để xử lý tốt nhất các ô nhiễm nguồn nước thực tế tại Việt Nam. Trong đó máy lọc nước ion kiềm Vuoxa là dòng máy được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam giúp mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe có độ bền máy cao. 

5.2 Nguồn nước đầu ra phục vụ đa dạng nhu cầu 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 tạo ra 7 chế độ nước đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng: 

Acidic 1 (pH= 5.2): Chăm sóc da mặt không uống

Acidic 2 (pH=3.2): Khử trùng và làm sạch, không uống

Purified water (pH=7.5): Uống trực tiếp hoặc nấu ăn 

Alkali 1 (pH=8.0): Ăn uống trực tiếp, pha cà phê

Alkali 2 (pH=8.5): Luộc rau, nấu cơm, uống trực tiếp 

Alkali 3 (pH=9.5): Ngâm rau củ quả, uống trực tiếp 

Alkali 4 (pH=10.8): Chế biến thực phẩm 

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i5000 tạo ra 7 loại nước tốt cho sức khỏe

5.3 Thiết kế hiện đại, sang trọng nâng tầm đẳng cấp 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, màu sắc hiện đại, lắp đặt để bàn,giúp nâng tầm đẳng cấp căn bếp. Máy điều khiển cảm ứng 1 chạm với màn hình LED cao cấp, tự báo động thay lõi và nhiều chế độ điều khiển thông minh khác. 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 sang trọng đẳng cấp

5.4 Tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Một điểm nổi bật của máy ion kiềm giàu hydro Vuoxa là khả năng cảm biến bật/ tắt bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ và âm lượng. Ngoài ra bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng với thao tác nút chạm 1 lần tuyệt đối an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 điều khiển giọng nói

Bên cạnh đó, máy lọc ion kiềm giàu hydro Vuoxa có bộ lọc ngoài thay thế đơn giản giúp tối ưu chi phí thay lõi. 

Bộ lọc của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 

6. Sơ đồ lắp đặt của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là đối với việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên khi tìm hiểu và chọn mua máy chính chất lượng, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ nguồn gốc của máy, sự phù hợp với nguồn nước của gia đình . Đặc biệt là quan tâm đến chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chính sách thay lõi định kỳ đảm bảo chất lượng nguồn nước trong suốt quá trình sử dụng. 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 – Dẫn đầu xu hướng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Thông số kĩ thuật

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000
Model :    i5000
Công nghệ :    Lọc Nano 4 in 1 Plus + Điện giải nước
Số lõi lọc :    3 lõi
Số tầng lọc :    12
Tốc độ lọc đề xuất :    2-3l/p
Nguồn nước đầu vào :    Nước máy
Số lượng điện cực :    5 tấm điện cực
Vật liệu :    Điện cực Titanium phủ Platinum
Rửa điện cực :    Double Anti-Scale
Hydrogen(tối đa) :    >1.000ppb
Số loại nước :    7(2 axit, 1 trung tính, 3 kiềm ăn uống, 1 kiềm mạnh)
Điện áp :    220V
Công suất điện :    160W
Kích thước :    471㎜(H)×284㎜(W)×135㎜(D)
Cân nặng :    6.5kg
Tuổi thọ lõi lọc(tối đa)(*) :    10.000l/12 tháng
Tỷ lệ lọc : Thải(*) :    ~6:4
Lắp đặt :    Để bàn
Áp lực nước cấp :    98 kPa ~ 686 kPa
Nhiệt độ nước cấp :    4oC-30oC
Thương hiệu :    Châu Âu
Nơi sản xuất bộ lọc :    LB Nga
Nơi sản xuất bộ điện giải :    Hàn Quốc
Chứng nhận nổi bật :    EAC, FDA
Thời gian bảo hành :    3 năm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x