Mô tả

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i9000

Tính năng nổi bật: Lọc nước ăn uống trực tiếp với công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser được cấp Patent, giữ và tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi Aragonite tốt cho cơ thể, công nghệ lõi lọc nguyên khối tiên tiến nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối và dễ dàng thay thế, lắp đặt.

Nước uống có tính kiềm cao tốt cho hệ tiêu hóa, giàu hydro giúp chống gốc tự do mạnh mẽ, điều khiển cảm ứng một chạm thông minh, thiết kế sang trọng, lắp đặt âm tủ, điều khiển thông minh nhờ công nghệ Chip Hi-Tech thế hệ mới nhất, 7 tấm điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ Tripple Hi-Tech DARC(thế hệ 3- ERA III) nâng cao độ bền và tối ưu chất lượng nước ion kiềm giàu hydro

1. Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 được sản xuất bởi tập đoàn uy tín hàng hàng đầu thế giới

Geyser là một tập đoàn nghiên cứu và sản xuất phát triển năng động với bề dày lịch sử và truyền thống. Geyser có sản xuất máy lọc nước lớn nhất ở Nga. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm nhiều sản phẩm độc đáo và hơn 30 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế.

 Geyser chiếm vị trí hàng đầu trong ngành lọc nước: từ các bộ lọc nước đơn giản đến các hệ thống lọc nước công nghiệp.

Vào thị trường từ những năm 2009 với các sản phẩm mang thương hiệu Geyser được lắp ráp tại Việt Nam, sau 10 năm phát triển, Geyser tại Việt Nam đã có những bước tiến đáng kế để khẳng định vai trò dẫn đầu thị trường các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng theo xu thế nước sạch và tốt cho sức khỏe.

Tiếp nối thành công của Geyser Ecotar, năm 2022 Geyser LB Nga chính thức hợp tác với đối tác tại Hàn Quốc sản xuất máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Vuoxa với bộ lọc được sản xuất tại Liên Bang Nga và bộ điện giải được sản xuất tại Hàn Quốc.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa được nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ lọc mới nhất của Geyser – Tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000

2. Công nghệ của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000

Để tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho cơ thể, tập đoàn hàng đầu của Geyser Liên Bang Nga đã không ngừng nghiên cứu và update những công nghệ mới nhất mang tới nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe người dùng. 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser. Bên cạnh đó,máy còn tích hợp công nghệ bảo vệ kép, công nghệ chống bám cặn Quasi-Softening, công nghệ giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite, công nghệ bộ nhớ thông minh giúp tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

2.1 Công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 (Độc quyền Geyser)

Công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 tích hợp 4 công nghệ vượt trội giúp lọc sạch các chất bẩn trong nước:

Công nghệ lọc nước bằng khe hở.

Lọc nước bằng trao đổi ion giúp loại bỏ phóng xạ, các kim loại nặng trong nước.

Công nghệ hấp phụ: Loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hữu cơ, clo và các tạp chất khác trong nước. 

Công nghệ diệt khuẩn: công nghệ trường tĩnh điện kết hợp với tích hợp nano bạc có tác dụng tiêu diệt 99,99% hoàn toàn vi khuẩn, vi rút trong nước bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ nano tổng hợp 4in1 của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000.

2.2 Công nghệ Quasi-Softening chống bám cặn điện cực vượt trội 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 tích hợp bộ tiền xử lý chống bám cặn kép (Anti -Scale kép) bằng công nghệ động quyền Quasi-Softening được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 độc quyền của Geyser. 

Công nghệ giúp chuyển đổi cấu trúc canxi sang Aragonite không chỉ chống bám cặn hiệu quả mà còn tăng cường hấp thu khoáng chất vào cơ thể. Khả năng chống bám cặn công nghệ Quasi-Softening đã được kiểm chứng tại Nhật Bản. 

Máy lọc nước ion kiềm cao cấp Vuoxa i9000 tích hợp công nghệ chống bám cặn

2.3 Công nghệ giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite

Công nghệ giữ lại khoáng chất Aragonite giúp các khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 tạo khoáng Aragonite

2.4 Công nghệ bảo vệ kép

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 tích hợp công nghệ kép giúp ổn định thiết bị, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 tích hợp công nghệ bảo vệ kép

2.5 Tích hợp công nghệ bộ nhớ thông minh

 Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 còn nổi trội ở công nghệ bộ nhớ thông minh giúp kiểm soát và quản lý sử dụng từng chế độ nước an toàn và phù hợp.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 tích hợp công nghệ bộ nhớ thông minh

2.6 Bộ điện phân

Máy lọc nước lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 có bộ điện phân 7 tấm điện cực hiệu suất cao  tích hợp công nghệ Tripple Hi-Tech DARC (thế hệ 3- ERA III) nâng cao độ bền và tối ưu chất lượng nước ion kiềm giàu hydro.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 tích hợp 7 tấm điện cực

Vật liệu điện cực là Titanium bạch kim 99,9% ngoài Platinum giúp hiệu suất điện phân cao, tạo ra các phân tử nước nhỏ giúp nguồn nước luôn ổn định.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 tích hợp điện cực platinum

2.7 Bộ điều khiển mạnh mẽ công nghệ cao Cpu Hi-tech

Máy điện giải ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 có bộ điều khiển mạnh mẽ công nghệ cao Cpu Hi-tech giúp ổn định chất lượng ion kiềm với mọi nguồn nước.

3. Đặc tính và công dụng nổi bật của Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i9000

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 có các đặc tính nổi bật: 

 3.1 Giàu tính kiềm tự nhiên 

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, khác với các tính kiềm nhân tạo. Tuy nhiên, khác với các tính kiềm của rau xanh phải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm của nước ion kiềm được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể.

3.2 Có cấu trúc phân tử nước nhỏ

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều so với phân tử nước thông thường. Với cấu trúc này, nước ion kiềm giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng, từ đó thanh lọc, giải độc cơ thể tốt hơn.

3.3 Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm thường chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Canxi, Magie, Kali…  với hàm lượng ổn định, phù hợp cho cơ thể.

3.4 Chống oxy hóa 

Nước ion kiềm chứa Hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, gout, cao huyết áp, tim mạch…

3.5 Khoáng canxi tinh thể Aragonite 

Không chỉ nước ion kiềm giàu hydro mà nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 còn giàu khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

5 đặc tính của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vuoxa i9000

 

4. Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000

Với các đặc tính nổi bật, nước uống ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i9000 mang đến  đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

– Hỗ trợ làm sạch hệ tiêu hóa 

– Tăng cường vận động

– Giúp gan khỏe hơn

– Phòng ngừa loãng xương

– Hỗ trợ tim mạch và huyết áp 

– Cấp nước cho cơ thể

– Đào thải độc tố 

– Chống lão hóa tự nhiên

– Giảm cân lành mạnh

– Trung hòa axit dư, cân bằng cơ thể

10 lợi ích cho sức khỏe của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vuoxa i9000

5. Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000

5.1 Phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Trải qua nhiều năm nghiên cứu mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe, Geyser Liên Bang đã cho ra mắt dòng sản phẩm ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000. Đây là dòng máy ion kiềm giàu hydro với công nghệ điện phân tiên tiến nhất hiện nay. 

Máy sử dụng bộ lọc công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser được cấp Patent phù hợp với nguồn nước Việt cho nguồn nước uống an toàn đạt chuẩn Bộ Y Tế, đồng thời tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi Aragonite tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 dành cho gia đình

5.2 Nguồn nước đầu ra phục vụ đa dạng nhu cầu 

Máy ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 tạo ra 7 chế độ nước đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng: 

Acidic 1: Chăm sóc da mặt không uống

Acidic 2: Khử trùng và làm sạch, không uống

Purified water: Uống trực tiếp hoặc nấu ăn 

Alkali 1: Ăn uống trực tiếp, pha cà phê

Alkali 2: Luộc rau, nấu cơm, uống trực tiếp 

Alkali 3: Ngâm rau củ quả, uống trực tiếp 

Alkali 4: Chế biến thực phẩm 

Các chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000

5.3 Có các tính năng thân thiện với người dùng

Uư điểm nội trội của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 có là tích hợp các tính năng thân thiện cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

Các tính năng của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000

5.4 Thiết kế hiện đại, sang trọng nâng tầm đẳng cấp 

Máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO Vuoxa i9000 được thiết kế kiểu dáng sang trọng, màu sắc hiện đại. Máy thích hợp lắp đặt để bàn giúp nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà. 


Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 phù hợp không gian đẳng cấp

Sản thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian hiện đại từ biệt thự, chung cư, nhà riêng.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 phù hợp không gian hiện đại

Thiết kế sang trọng đẳng cấp, tinh tế mọi góc cạnh.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 sang trọng đẳng cấp

Máy điều khiển cảm ứng 1 chạm với màn hình LED cao cấp, tự báo động thay lõi và nhiều chế độ điều khiển thông minh khác. 

Máy lọc nước ion kiềm âm tủ Vuoxa i9000 điều khiển 1 chạm

5.4. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Một điểm nổi bật của máy ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 là khả năng cảm biến bật/ tắt bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ và âm lượng mang đến sự tiện lợi an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000 điều khiển giọng nói

6. Sơ đồ lắp đặt của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i9000

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000

Với nhiều lợi ích mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000 đang dẫn đầu xu hướng nước tốt cho sức khỏe và được hàng triệu gia đình tin dùng mỗi ngày. 

Thông số kĩ thuật

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i9000
Model :    i9000
Công nghệ :    Lọc Nano 4 in 1 Plus + Điện giải nước
Số lõi lọc :    3 lõi
Số tầng lọc :    12
Tốc độ lọc đề xuất :    2-3l/p
Nguồn nước đầu vào :    Nước máy
Số lượng điện cực :    7 tấm điện cực
Vật liệu :    Điện cực Titanium phủ Platinum
Rửa điện cực :    Double Anti-Scale + Automation Double Hi-Tech DARC
Hydrogen(tối đa) :    >1.500ppb
Số loại nước :    7(2 axit, 1 trung tính, 3 kiềm ăn uống, 1 kiềm mạnh)
Điện áp :    220V
Công suất điện :    160W
Kích thước :    471㎜(H)×284㎜(W)×135㎜(D)
Cân nặng :    7.7kg
Tuổi thọ lõi lọc(tối đa)(*) :    10.000l/12 tháng
Tỷ lệ lọc : Thải(*) :    ~6:4
Lắp đặt :    Âm chậu rửa
Áp lực nước cấp :    98 kPa ~ 686 kPa
Nhiệt độ nước cấp :    4oC-30oC
Thương hiệu :    Châu Âu
Nơi sản xuất bộ lọc :    LB Nga
Nơi sản xuất bộ điện giải :    Hàn Quốc
Chứng nhận nổi bật :    EAC, FDA
Thời gian bảo hành :    3 năm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x