Mô tả

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i7000

Tính năng nổi bật: Lọc nước ăn uống trực tiếp với công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser được cấp Patent, giữ và tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi Aragonite tốt cho cơ thể, công nghệ lõi lọc nguyên khối tiên tiến nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối và dễ dàng thay thế, lắp đặt.

Nước uống có tính kiềm cao tốt cho hệ tiêu hóa, giàu hydro giúp chống gốc tự do mạnh mẽ, điều khiển cảm ứng một chạm thông minh, thiết kế sang trọng, điều khiển thông minh nhờ công nghệ Chip Hi-Tech thế hệ mới nhất, 7 tấm điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ Double Hi-Tech DARC(thế hệ 2 – ERA II) nâng cao độ bền và chất lượng nước ion kiềm giàu hydro.

1. Tổng quan về thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000

Vuoxa là thương hiệu cao cấp của tập đoàn Geyser Liên Bang Nga – Tập đoàn số 1 thế giới về công nghệ lọc nano tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm, 40 bằng phát minh sáng chế, 28 chứng nhận quốc tế và có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Trong 10 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Geyser Liên Bang Nga không ngừng nâng cấp các thế hệ máy lọc nước để phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước, nhu cầu sử dụng nước sạch và giàu khoáng chất của khách hàng Việt. 

Nhắc đến các sản phẩm của Geyser là nhắc đến những đột phá trong công nghệ vật liệu học và những yêu cầu khắt khe về chất lượng từ những linh kiện nhỏ theo tiêu chuẩn chất lượng của Liên Bang Nga và Châu Âu.

Năm 2022, Geyser chính thức ra mắt thương hiệu máy lọc nước Vuoxa tích hợp công nghệ tiên tiến nhất cho nguồn nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydrogen thế hệ mới nhất. 

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000

Hiện tại máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa có các model: Vuoxa i5000, i7000, i9000, và máy lọc nước ion kiềm siêu giàu hydro H2Cap Plus.

2.Công nghệ của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000

Máy lọc nước lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 nổi bật với công nghệ  nano tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser. Bên cạnh đó còn có thêm công nghệ Công nghệ Quasi-Softening và công nghệ giữ lại khoáng chất có lợi thể  Aragonite.

2.1 Công nghệ tổng hợp Aragon 4 in 1(Độc quyền Geyser)

Trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến không ngừng, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 được ứng dụng lõi lọc Aragon tích hợp 4 công nghệ lọc vượt trội:

Công nghệ lọc nước bằng khe hở.

Lọc nước bằng trao đổi ion giúp loại bỏ phóng xạ, các kim loại nặng trong nước.

Công nghệ hấp phụ: Loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hữu cơ, clo và các tạp chất khác trong nước. 

Công nghệ diệt khuẩn: công nghệ trường tĩnh điện kết hợp với tích hợp nano bạc có tác dụng tiêu diệt 99,99% hoàn toàn vi khuẩn, vi rút trong nước bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i7000 tích hợp công nghệ lọc nano

2.2 Công nghệ Quasi-Softening  chống bám cặn điện cực vượt trội 

Máy lóc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 tích hợp bộ tiền xử lý chống bám cặn kép (Anti -Scale kép) bằng công nghệ động quyền Quasi-Softening được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 độc quyền của Geyser LB bằng việc chuyển đổi cấu trúc canxi sang Aragonite không chỉ chống bám cặn hiệu quả mà còn tăng cường hấp thu khoáng chất vào cơ thể. Khả năng chống bám cặn công nghệ Quasi-Softening đã được kiểm chứng tại Nhật Bản. 

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i7000 chống cặn điện cực hiệu quả

2.3 Công nghệ giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite

 Khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vuoxa i7000 giàu khoáng

2.4 Bộ điện phân

Điểm nổi bật của máy lọc nước ion  kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 là sử dụng có bộ điện phân 7 tấm điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ Double Hi-Tech DARC (thế hệ 2 – ERA II) nâng cao độ bền và chất lượng nước ion kiềm giàu hydro.

Điện cực nguyên khối Titanium & Platinumcó độ tinh khiết 99.99% mang lại sức mạnh điện phân vượt trội tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân, tách phân tử nước thành dạng ion H và OH- để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn có hại, đồng thời giữ lại ion kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Công nghệ điện phân giúp nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên có lợi và điều chỉnh tính kiềm/axit cho nước tùy theo nhu cầu sử dụng tương ứng với các giải pH.

Bộ điện phân của máy lọc nước ion kiềm vuoxa i7000

2.5 Công nghệ thông minh Hi-tech Power Chip 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh  Hi -Tech Power Chip giúp ổn định chất lượng ion kiềm với mọi nguồn nước. 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000 sử dụng chip siêu trí nhớ

3. Đặc tính và công dụng nổi bật của Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i7000

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 có các đặc tính nổi bật: 

 3.1 Giàu tính kiềm tự nhiên 

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, khác với các tính kiềm nhân tạo. Tuy nhiên, khác với các tính kiềm của rau xanh phải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm của nước ion kiềm được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể.

3.2 Có cấu trúc phân tử nước nhỏ

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều so với phân tử nước thông thường. Với cấu trúc này, nước ion kiềm giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng, từ đó thanh lọc, giải độc cơ thể tốt hơn.

3.3 Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm thường chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Canxi, Magie, Kali…  với hàm lượng ổn định, phù hợp cho cơ thể.

3.4 Chống oxy hóa 

Nước ion kiềm chứa Hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, gout, cao huyết áp, tim mạch…

Đặc tính của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vuoxa i7000 

3.5 Khoáng canxi tinh thể Aragonite 

Không chỉ nước ion kiềm giàu hydro mà nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 còn giàu khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000 tạo nước giàu khoáng Aragonite

4. Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000

Với các đặc tính nổi bật, nước uống ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i7000 mang đến  đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

– Hỗ trợ làm sạch hệ tiêu hóa 

– Tăng cường vận động 

– Giúp gan khỏe hơn

– Phòng ngừa loãng xương

– Hỗ trợ tim mạch và huyết áp 

– Cấp nước cho cơ thể

– Đào thải độc tố 

– Chống lão hóa tự nhiên

– Giảm cân lành mạnh

– Trung hòa axit dư, cân bằng cơ thể

Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000

Nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 tốt cho mẹ khỏe mạnh cho con 

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i7000 tốt cho bà bầu

Nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 tốt cho người cao tuổi 

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i7000 tốt cho sức khỏe bố mẹ

Nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 giúp chống oxy hóa, chăm sóc da và tóc hiệu quả, đánh thức sự tươi trẻ của phái đẹp. 

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i7000 đánh thức sự tươi trẻ của phái đẹp

5. Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000

5.1 Phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Trải qua nhiều năm nghiên cứu mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe, Geyser Liên Bang Nga  đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm ion kiềm Vuoxa i7000. Đây là dòng máy ion kiềm giàu hydro với công nghệ điện phân tiên tiến nhất hiện nay. 

Máy sử dụng bộ lọc công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của Geyser được cấp Patent phù hợp với nguồn nước Việt cho nguồn nước uống an toàn đạt chuẩn Bộ Y Tế, đồng thời tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi Aragonite tốt cho cơ thể.

5.2 Nguồn nước đầu ra phục vụ đa dạng nhu cầu 

Máy ion kiềm giàu hydro Vuoxa tạo ra 7 chế độ nước đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng: 

Acidic 1: Chăm sóc da mặt không uống

Acidic 2: Khử trùng và làm sạch, không uống

Purified water: Uống trực tiếp hoặc nấu ăn 

Alkali 1: Ăn uống trực tiếp, pha cà phê

Alkali 2: Luộc rau, nấu cơm, uống trực tiếp 

Alkali 3: Ngâm rau củ quả, uống trực tiếp 

Alkali 4: Chế biến thực phẩm 

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i7000 tạo ra 7 loại nước tốt cho sức khỏe

5.3 Thiết kế hiện đại, sang trọng nâng tầm đẳng cấp 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 được thiết kế kiểu dáng sang trọng, vô cùng mạnh mẽ, màu sắc hiện đại. Máy thích hợp lắp đặt để bàn giúp nâng tầm đẳng cấp không gian.

Máy điều khiển cảm ứng 1 chạm với màn hình LED cao cấp, tự báo động thay lõi và nhiều chế độ điều khiển thông minh khác. 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000 nâng tầm đẳng cấp không gian

5.4. Tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Một điểm nổi bật của máy ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000 là khả năng cảm biến bật/ tắt bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ và âm lượng.

Ngoài ra bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng với thao tác nút chạm 1 lần tuyệt đối an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000 điều khiển giọng nói

6. Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000

7. 10 lý do bạn nên sở hữu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i7000

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp: với hệ thống phím bấm cảm ứng 1 chạm và màn hình LED cao cấp phù hợp với mọi không gian hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

– Điện cực nguyên khối Titanium & Platinum: có độ tinh khiết 99.99% mang lại sức mạnh điện phân vượt trội tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.

– Bộ lọc công nghệ nano tổng hợp mạnh mẽ thế hệ mới nhất của Geyser LB Nga phù hợp đa dạng nguồn nước tại Việt Nam cho nguồn nước uống đạt chuẩn, giàu khoáng Aragonite và chống bám cặn điện cực.

– Bảo vệ điện cực 4 lần duy nhất trên thế giới với công nghệ DARC + Extra_Cleaning và Quasi-Softening kép(Patent số 2666428) của Geyser đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và thực tế nguồn nước tại Việt Nam giúp tăng độ bền thiết bị.

– Tích hợp bộ nhớ nước sử dụng đầu tiên trên thế giới theo từng giai đoạn sử dụng nước ion kiềm, axit, trung tính giúp quản lý sử dụng một cách dễ dàng.

– An toàn: Chức năng tự động trở về chế độ nước uống gần nhất, khóa phím trẻ em và chứng nhận FDA số 3008442173 mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

– Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ thuận tiện cho quá trình thao tác và sử dụng máy lọc nước ion kiềm.

– Báo động thay lõi thông minh giúp kiểm soát và bảo trì thiết bị định kỳ đảm bảo chất lượng và độ bền máy ion kiềm điện giải.

– Thay thế lõi lọc dễ dàng với 1 thao tác giúp bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà một cách chủ động và dễ dàng theo phong cách Self-Serivce châu Âu

– Chi phí thay lõi thấp nhất trên thị trường với bộ lọc nano tổng hợp tuổi thọ đến 10.000 lít(hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước) giúp mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu.

Thông số kĩ thuật

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000
Công nghệ :    Lọc Nano 4 in 1 Plus + Điện giải nước
Số lõi lọc :    3 lõi
Số tầng lọc :    12
Tốc độ lọc đề xuất :    2-3l/p
Nguồn nước đầu vào :    Nước máy
Số lượng điện cực :    7 tấm điện cực
Vật liệu :    Điện cực Titanium phủ Platinum
Rửa điện cực :    Double Anti-Scale + Automation Double Hi-Tech DARC
Hydrogen(tối đa) :    >1.300ppb
Số loại nước :    7(2 axit, 1 trung tính, 3 kiềm ăn uống, 1 kiềm mạnh)
Điện áp :    220V
Công suất điện :    160W
Kích thước :    471㎜(H)×284㎜(W)×135㎜(D)
Cân nặng :    6.5kg
Tuổi thọ lõi lọc(tối đa)(*) :    10.000l/12 tháng
Tỷ lệ lọc : Thải(*) :    ~6:4
Lắp đặt :    Để bàn
Áp lực nước cấp :    98 kPa ~ 686 kPa
Nhiệt độ nước cấp :    4oC-30oC
Thương hiệu :    Châu Âu
Nơi sản xuất bộ lọc :    LB Nga
Nơi sản xuất bộ điện giải :    Hàn Quốc
Chứng nhận nổi bật :    EAC, FDA
Thời gian bảo hành :    3 năm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033 7000054
x